ยกขบวน “มาสคอตสยอง-คาร์นิวัลปีศาจ” ต้อนรับสู่ที่สุดแห่งประสบการณ์สยองใน “Hell Fest สวนสนุกนรก”

Hell-Fest-Mascot00

 

ที่สุดแห่งประสบการณ์ความสยองครั้งใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น! เมื่อมันคือวันฮาโลวีน แน่นอนว่าทุกคนต้องมุ่งหน้าไปที่ “Hell Fest สวนสนุกนรก” สวนสนุกธีมสยองขวัญพร้อมให้ทุกคนที่มาเยือนได้สัมผัสกับความกลัวแบบสุดขั้ว ด้วยการพบกับเหล่า “มาสคอตสยอง-คาร์นิวัลปีศาจ” ที่ยกขบวนมามอบความระทึกให้อะดรีนาลีนสูบฉีดขั้นสุดไม่แพ้บรรดาเครื่องเล่นโคตรหวีด ทั้ง “โบโซปีศาจ, โฆษกจากนรก, ไอ้เลื่อยโหด, มือชำแหละคลั่ง”

 

Hell-Fest-Mascot01

Hell-Fest-Mascot02

Hell-Fest-Mascot03

Hell-Fest-Mascot04

Hell-Fest-Mascot05

 

และพลาดไม่ได้กับ “ฆาตกรจ้องเชือด” ภายใต้หน้ากากเขาคือบุคคลลึกลับเดินเนียนไปกับหมู่ชน ที่จะเปลี่ยนคืนวิปลาสในสวนสนุกเฮลล์เฟสต์นี้ให้เป็นโรงเชือดส่วนตัว เพราะมันคือสถานที่ที่จะได้สังหารเหยื่อโดยไม่มีพยาน ด้วยการใช้ทุกสิ่งรอบตัวมาใช้เป็นอาวุธเชือดสยดสยองราวกับส่งตรงมาจากนรก!

 

Hell-Fest-RoadShow03

Hell-Fest-RoadShow02

Hell-Fest-RoadShow08

Hell-Fest-RoadShow07

Hell-Fest-RoadShow01

Hell-Fest-RoadShow06

Hell-Fest-RoadShow04

Hell-Fest-RoadShow05

 

ร่วมหนีเอาตัวรอดช็อกสะพรึง ไต่ระดับความกลัวบีบหัวใจจนนาทีสุดท้าย เข้าฉายต้อนรับเดือนฮาโลวีน “Hell Fest สวนสนุกนรก” 4 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Hell Fest สวนสนุกนรก

Hell Fest สวนสนุกนรก

ความสยองครั้งใหม่กำลังจะอุบัติขึ้นให้ได้หวีดลุ้นแรงใน “Hell Fest” ภาพยนตร์ระทึกสยองขวัญจากผู้อำนวยการสร้างซีรีส์เรื่องดัง “The Walking Dead” และกำกับโดย “เกรกอรี พลอตคิน” (Paranormal Activity: The Ghost...

รายละเอียดภาพยนตร์