ไม่หลุดโผ “SAG Awards” ตอกย้ำ “GREEN BOOK” ดรีมทีมการแสดงยอดเยี่ยมแห่งปี “วิกโก มอร์เทนเซน” และ “มาเฮอร์ชาลา อาลี” ผงาดเข้าชิง “นำชาย-สมทบชาย”

Green-Book-SAG-Awards-2019-2-Noms

 

นับได้ว่าเป็นสองนักแสดงฝีมือคุณภาพแถวหน้าวงการฮอลลีวูดที่กำลังได้รับการจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้จากทุกเวทีการประกาศรางวัลความยอดเยี่ยมทางภาพยนตร์อย่าง “วิกโก มอร์เทนเซน” และ “มาเฮอร์ชาลา อาลี” ที่ได้ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางก้าวข้ามเส้นแบ่งพรมแดนของสีผิวจนเกิดเป็นหนึ่งมิตรภาพแสนประทับใจใน “Green Book กรีนบุ๊ค” ภาพยนตร์ดราม่า-คอเมดี้สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริง

 

และล่าสุดทั้งคู่ได้ร่วมกันโชว์ที่สุดของฝีมือการแสดงเปล่งประกายความเยี่ยมเตะตาคณะกรรมการจนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลจากเวที “สมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ ครั้งที่ 25″ (2019 Screen Actors Guild Awards – SAG Awards) ในสาขา “นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม” (วิกโก มอร์เทนเซน) และ “นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม” (มาเฮอร์ชาลา อาลี) ซึ่งการได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลจากเวทีนี้ยิ่งเป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดีว่า ทั้งสองจะต้องมีบทบาทสำคัญบนเวทีการประกาศผลรางวัล “ออสการ์” ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้าอย่างแน่นอน

 

คอหนังเมืองไทยเตรียมพิสูจน์ความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ตัวเก็งรางวัล “Green Book กรีนบุ๊ค” ผลงานที่จะมาจุดพลังใจ เปิดมุมมองใหม่ สร้างเสียงหัวเราะเปื้อนน้ำตารับปีใหม่ เปิดรอบพิเศษ 27 ธันวาคมนี้ รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป และ ฉายจริง 3 มกราคม 2562 ในโรงภาพยนตร์

 

Green-Book-Poster-TH

Green Book กรีนบุ๊ค

Green Book กรีนบุ๊ค

“Green Book” คือผลงานที่นำแสดงโดยสองนักแสดงฝีมือคุณภาพ “วิกโก มอร์เทนเซน” ผู้เข้าชิงสองรางวัลออสการ์จาก “Eastern Promises” (2007) และ “Captain Fantastic” (2016)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News