แรงที่สุด! บนเวที “ลูกโลกทองคำ” ปีนี้ “Green Book” โกยรางวัลมากที่สุด รวมทั้ง “หนังยอดเยี่ยม” มิตรภาพต่างสีที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Green-Book-GG2019

 

หลังจากกุมหัวใจนักวิจารณ์และคนดูมาแล้วมากมายด้วยเรื่องราวของมิตรภาพต่างสีที่สร้างความประทับใจแรงต่อเนื่องจนทำให้ “Green Book กรีนบุ๊ค” ได้รับการจับตามองจากหลายฝ่ายในฐานะตัวเก็งบนเวที “รางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 76” (2019 Golden Globe Awards)

 

และในที่สุด “Green Book กรีนบุ๊ค” ก็สามารถคว้ามาได้ถึง 3 รางวัลใหญ่ ได้แก่ “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” (ตลก/มิวสิคัล), “นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม” (มาเฮอร์ชาลา อาลี) และ “บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” (นิก วาลเลลองกา, ไบรอัน เฮย์ส เคอร์รี และ ปีเตอร์ ฟาร์เรลล) ถือเป็น “ภาพยนตร์ที่คว้ารางวัลมากที่สุดบนเวทีลูกโลกทองคำปีนี้” การันตีความมาแรงสุดขีด สมศักดิ์ศรีการเป็นหนังที่สร้างปรากฏการณ์ผู้ชมเทใจทั้งโรงว่าเป็นหนังดีที่ดูสนุก หนังสนุกที่ซึ้งกินใจ ทุกเสียงคอนเฟิร์มคุ้มค่าที่ได้ดู

 

Green-Book-GG2019-03

Green-Book-GG2019-02

Green-Book-GG2019-04

Green-Book-GG2019-05

 

คอหนังเมืองไทยร่วมพิสูจน์ “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำปีนี้ “Green Book กรีนบุ๊ค” ผลงานที่จะมาจุดพลังใจ เปิดมุมมองใหม่ สร้างเสียงหัวเราะเปื้อนน้ำตาได้แล้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Green Book กรีนบุ๊ค

Green Book กรีนบุ๊ค

“Green Book” คือผลงานที่นำแสดงโดยสองนักแสดงฝีมือคุณภาพ “วิกโก มอร์เทนเซน” ผู้เข้าชิงสองรางวัลออสการ์จาก “Eastern Promises” (2007) และ “Captain Fantastic” (2016)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News