สิ้นสุดการรอคอย GODZILLA RESURGENCE อภิมหาความมันส์ต้นฉบับ “ก็อดซิลล่าตัวใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์”

มงคลซีเนม่า คว้าสิทธิ์ “GODZILLA RESURGENCE” (ก็อดซิลล่า รีเซอร์เจนท์) การคืนจอสุดอลังการของ “ก็อดซิลล่าต้นฉบับ” ภาคล่าสุดจาก สตูดิโอโตโฮ ผู้ให้กำเนิดอภิมหาภาพยนตร์สัตว์ประหลาดสุดคลาสสิคที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ที่ครองใจผู้ชมทั้งโลกมากว่า 6 ทศวรรษ

ซึ่งเป็นการกลับมาคืนจออย่างยิ่งใหญ่และสุดพิเศษในรอบ 12 ปี กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “GODZILLA RESURGENCE” (ก็อดซิลล่า รีเซอร์เจนท์) ทุ่มทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ ก็อดซิลล่าที่มาจากทีมผู้สร้างตัวจริง ที่รู้จักอภิมหาสัตว์ประหลาดของโลกภาพยนตร์ดีที่สุด มาพร้อมปรากฎการณ์อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน โดยทางสตูดิโอโตโฮภูมิใจนำเสนอภาพยนตร์ออกมาในทุกรูปแบบการฉาย เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสกับประสบการณ์ความสนุก ลุ้น ระทึกไปกับ ก็อดซิลล่ากันถึงขีดสุด

แต่ที่เรียกเสียงฮือฮามากที่สุด สำหรับเหล่าแฟนตัวยงของก็คือการได้สัมผัสกับความหวาดสะพรึงที่น่าตื่นตาที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขนาดของเจ้า “ชินก็อดซิลล่า” ก็อดซิลล่าตัวล่าสุด ใน “GODZILLA RESURGENCE” (ก็อดซิลล่า รีเซอร์เจนท์) จะมาพร้อมกับความมหึมาด้วยความสูงถึง 118.5 เมตร เรียกได้ว่าใหญ่ยักษ์ที่สุดในบรรดาก็อดซิลล่าทุกตัวที่ถือกำเนิด หรือถูกสร้างขึ้นมาในประวัติศาสตร์โดยสามารถลบสถิติความสูงของเวอร์ชั่นก็อดซิลล่าฉบับปี 2014 ของฮอลลีวู้ดที่เคยครองแชมป์ก่อนหน้าไปเป็นที่เรียบร้อย

เตรียมพบกับ “GODZILLA RESURGENCE” 8 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รูปภาพ

Godzilla Resurgence ก็อดซิลล่า

Godzilla Resurgence ก็อดซิลล่า

เตรียมพบกับ “Godzilla Resurgence ก็อดซิลล่า” ภาพยนตร์สัตว์ประหลาดอาละวาดครั้งมโหฬาร ผลงานกำกับจาก “ชินจิ ฮิงุชิ” ผู้กำกับภาพยนตร์แอ็กชันจากการ์ตูนยอดฮิตอย่าง “Attack...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News