ระทึก! พบรอยเท้าขนาดยักษ์ของ “Godzilla” โผล่บนชายหาดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

เรียกได้ว่าทำเอาชาวญี่ปุ่นตื่นตกใจกันเป็นแถบๆ เมื่อได้มีการพบรอยเท้าขนาดยักษ์! ของ “ก็อดซิลล่า” (Godzilla) บนชายหาดฮอกไกโด ซึ่งถือเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญของประเทศญี่ปุ่น

โดยรอยเท้าขนาดยักษ์ที่พบนี้ก็มาในขนาดมาตราส่วนแบบ 1:1 (หนึ่ง ต่อ หนึ่ง) ซึ่งถือเป็นมาตราส่วนขนาดเท่าของจริง! ซึ่งเมื่อได้ลองวัดดูแล้วก็พบว่ามีขนาดความยาวกว่า 28 เมตร (91.10 ฟุต) และมีความกว้างถึง 22 เมตร (77.2 ฟุต) เลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม นี่คือหนึ่งในแคมเปญการโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง “Godzilla: Resurgence” (ก็อดซิลล่า: รีเซอร์เจนซ์) ที่เตรียมจะเข้าฉายในประเทศญี่ปุ่นเร็วๆ นี้ โดยรอยเท้าขนาดยักษ์ของก็อดซิลล่านี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของงาน “Ishikari Beach Sand Park 2016” (อิชิคาริ บีช แซนด์ พาร์ค 2016) ซึ่งจัดขึ้นที่บริเวณชายหาดของเมืองอิชิคาริ บนเกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น และผู้ที่สนใจก็สามารถเข้าไปรับชมได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 กรกฎาคมนี้

“Godzilla: Resurgence” (ก็อดซิลล่า: รีเซอร์เจนซ์) คือการกลับมาอาละวาดครั้งมโหฬารของสัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนานอย่าง ก๊อดซิลล่า ที่ครั้งนี้จะปรากฏตัวขึ้นมาอีกครั้งท่ามกลางสภาวะสังคมอันตึงเครียดของประเทศญี่ปุ่น และได้ออกมาสร้างความโกลาหลวุ่นวาย ถล่มเมืองจนเกิดความเสียหายไปทั่ว และเมื่อเป็นดังนั้นรัฐบาลญี่ปุ่นจึงต้องลุกขึ้นสู้กับสัตว์ประหลาดที่ไม่มีใครเคยเอาชนะได้ เพื่อปกป้องประเทศให้รอดจากหายนะครั้งยิ่งใหญ่นี้!

เตรียมพบกับก๊อดซิลล่าที่ “น่ากลัวที่สุด!” และ “ขนาดใหญ่ที่สุด!” ในบรรดาก๊อดซิลล่าทุกเวอร์ชั่น! ได้ใน “Godzilla: Resurgence” : 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รูปภาพ

Godzilla Resurgence ก็อดซิลล่า

Godzilla Resurgence ก็อดซิลล่า

เตรียมพบกับ “Godzilla Resurgence ก็อดซิลล่า” ภาพยนตร์สัตว์ประหลาดอาละวาดครั้งมโหฬาร ผลงานกำกับจาก “ชินจิ ฮิงุชิ” ผู้กำกับภาพยนตร์แอ็กชันจากการ์ตูนยอดฮิตอย่าง “Attack...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News