“นาโอมิ วัตต์ส” และ “จูเลีย โรเบิร์ตส” สวมบท “แม่” ผู้เปลี่ยนความรักเป็นความกล้าหาญใน “The Glass Castle” และ “Wonder” สองภาพยนตร์คุณภาพซึ้งจับใจจาก “มงคลเมเจอร์”

เป็นอีกครั้งที่วันสำคัญของครอบครัวอย่าง “วันแม่” 12 สิงหาคมกำลังจะเวียนมาถึง “มงคลเมเจอร์” จึงขอชวนคุณมาเตรียมพบกับการถ่ายทอดบทบาทของ “แม่” ครั้งสำคัญโดยสองนักแสดงหญิงระดับยอดฝีมือของวงการที่แฟนหนังทั่วโลกต่างยอมรับ ผ่านสองผลงานภาพยนตร์คุณภาพที่สร้างมาจากหนังสือยอดขายถล่มทลายในอเมริกา และกำลังได้รับการจับตามองจากนักวิจารณ์ภาพยนตร์ทั่วโลก

 

Glass-Castle10

Glass-Castle13

“นาโอมิ วัตต์ส” นักแสดงผู้เข้าชิง 2 รางวัลออสการ์ รับบทเป็น “โรส แมรี่” ในภาพยนตร์เรื่อง The Glass Castle” สร้างจากบันทึกความทรงจำของนักเขียนหญิง “จีนเน็ตต์ วอลล์ส” ที่ติดอันดับขายดียาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของนิวยอร์กไทม์ส บทบาทของโรสแมรี่คือแม่ผู้หลงใหลในงานศิลปะและยังคงตามฝันในการเป็นศิลปิน แม้ครอบครัวของเธอจะต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อใช้ชีวิตให้รอดในแต่ละวัน แต่โรสแมรี่คือแม่ที่มองโลกในแง่ดีและให้กำลังใจลูกให้มองเห็นอีกด้านที่สวยงามของชีวิต พร้อมกับสอนให้ลูกๆ ของเธอเชื่อมั่นในจิตวิญญาณของการผจญภัยที่จะนำไปสู่ความกล้าหาญของการใช้ชีวิตเมื่อยามเติบโต

 

Wonder-Still5

Wonder-Still6

“จูเลีย โรเบิร์ตส” ซูเปอร์สตาร์เจ้าของรางวัลออสการ์นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก “Erin Brockovich” กับผลงานภาพยนตร์สร้างกำลังใจแห่งปี Wonder” สร้างจากหนังสือเบสต์เซลเลอร์ที่ขายได้มากกว่า 2 ล้านเล่ม และกวาดรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน โรเบิร์ตสจะมารับบท “อิสซาเบล พูลล์แมน” แม่ของเด็กชายที่เกิดมาพร้อมกับความผิดปกติทางใบหน้าอย่าง “อักกี้ พูลแมน” (รับบทโดย “เจคอบ เทมเบลย์” จาก “Room”) จากที่ชีวิตเคยมีเพียงแค่พ่อและแม่ เมื่อถึงวันที่ต้องเข้าโรงเรียน อักกี้ต้องเผชิญกับโลกแห่งความเป็นจริง เขาต้องรับมือกับการกลั่นแกล้งและสายตาของเพื่อนๆ ที่มองเขาเป็นตัวประหลาด แต่สิ่งที่ทำให้อักกี้ยังพร้อมจะลุยต่อ คือกำลังใจที่ไม่เคยลดละแม้แต่วันเดียวจากแม่ที่คอยอยู่เคียงข้างเขาเสมอ และเป็นสิ่งที่นำทางให้เขาพร้อมเผชิญหน้ากับทุกสายตาและทุกคำพูดที่ผ่านเข้ามาได้อย่างเข้มแข็ง

 

นับได้ว่าทั้ง “นาโอมิ วัตต์ส” แม่จาก The Glass Castle” และ “จูเลีย โรเบิร์ตส” แม่จาก Wonder” เป็นตัวแทนของคุณแม่อีกหลายล้านคนทั่วโลกที่จะแสดงให้ลูกๆ ทุกคนเห็นว่าความรักความผูกพันของแม่กับลูกสามารถเปลี่ยนเป็นพลังที่ผลักดันให้ลูกก้าวเดินบนเส้นทางชีวิตได้อย่างเข้มแข็ง ร่วมสัมผัสบทบาทสุดจับใจของนักแสดงทั้งสองได้ในภาพยนตร์ที่ลูกทุกคนไม่ควรพลาดใน The Glass Castle”  7 กันยายนนี้ และ Wonder” 21 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://youtu.be/4IdqQAJ64pc

Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์

Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์

  คอหนังเมืองไทยเตรียมจดเช็กลิสต์ห้ามพลาดกับภาพยนตร์ดราม่าเรื่องเยี่ยมส่งท้ายปี 2017 กันได้เลย สำหรับ “Wonder” ภาพยนตร์เสริมสร้างแรงบันดาลใจแสนอบอุ่น ดัดแปลงนิยายขายดีของ “อาร์.เจ. พาลาซิโอ” ที่เคยทำยอดขายได้กว่า 2 ล้านเล่มนับตั้งแต่เริ่มจำหน่าย รวมทั้งยังติดอันดับหนังสือขายดีของ “นิวยอร์ก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News