“ตุ๊กตาดุ” อาละวาดแล้วทั่วเมือง ระวัง! หากคุณเจอมันเมื่อไหร่ มันจะช็อกคุณจนขวัญผวาไม่รู้ตัว

Ghostland-RoadShow06

 

ตอกย้ำความหลอนสยองให้เห็นกันจังๆ สำหรับภาพยนตร์พล็อตชวนสะพรึง Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ” ที่ยกเอาตัวละครในเรื่องมาออกอาละวาดไปทั่วกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น เยาวราช, สยาม, สถานีรถไฟหัวลำโพง และที่โรงภาพยนตร์ฯ ทำเอาคนที่ผ่านไปมาต้องสะดุ้งสุดตัว เมื่อเจอกับการปรากฏตัวของตุ๊กตาตัวนี้ที่มีความหลอนพีกระดับสิบมาให้เจอกันแบบใกล้ชิด

 

Ghostland-RoadShow07

Ghostland-RoadShow08

Ghostland-RoadShow02

Ghostland-RoadShow03

Ghostland-RoadShow04

Ghostland-RoadShow05

Ghostland-RoadShow09

 

“Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ” จากผู้กำกับสายโหด “ปาสกาล ลอกิเยร์” ที่เคยฝากผลงานโคตรช็อกใน Martyrs และ The Tall Man มาแล้ว ด้วยพล็อตเรื่องชวนสะพรึงกับเรื่องราวของบ้านตุ๊กตาดุที่หาก “กล้า” กลับมาเยือนบ้านที่เต็มไปด้วยฝันร้าย ก็ต้อง “ยอม” พบกับเหตุการณ์วิปริตในอดีตที่กลับมา ย้ำความสยองให้ช็อก! ยิ่งกว่าเดิม!

 

เราขอท้าคอหนังโหด-สายสยองขวัญ! เผชิญหน้าจิตวิปริตขั้นสุด บุกบ้านตุ๊กตาดุโคตรหลอน เตรียมตัวโดนเล่นงาน เพราะมันไม่มีวันยอมปล่อยให้คุณรอด Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ” 3 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ

Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ

“Ghostland” คือผลงานระทึกขวัญ-สยองขวัญสุดเฮี้ยนของ “ปาสกาล ลอกิเยร์” ผู้กำกับชื่อดังในสายสยองที่เคยจัดเต็มความโหดจนช็อกติดตาผู้ชมทั้งโลกมาแล้วใน Martyrs รวมไปถึงงานหลอนเร้นลับชวนสะพรึง The Tall Man โดยมีนักแสดงนำอย่าง “คริสตัล รีด” (ซีรีส์ฮิต Teen...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News