กรี๊ดสุดเสียงลั่นโรง! “Incident in a Ghost Land” กระแสช็อกรุนแรง แข้งขาหมดแรงเลยทีเดียว ขึ้นแท่น “หนังสยองขวัญโคตรโหดที่ต้องดู”

Ghostland-st14

 

กลายเป็นที่พูดถึงความโหด สยอง โคตรช็อกมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ” ผลงานการกำกับของ “ปาสกาล ลอกิเยร์” เจ้าของฉายาผู้กำกับสายโหดที่เคยสร้างชื่อมาแล้วจาก Martyrs และ The Tall Man นั่นเอง

 

ซึ่งล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ” ได้เดินหน้าเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในครั้งนี้ผู้กำกับก็ได้จัดหนักจัดเต็ม ใส่ความโหดแบบไม่ยั้ง ถ่ายทอดเรื่องราวของของบ้านตุ๊กตาดุ ที่หากคุณ “กล้า” กลับมาเยือนบ้านที่เต็มไปด้วยฝันร้าย ก็ต้อง “ยอม” พบกับเหตุการณ์วิปริตในอดีตที่กลับมา การันตีเลยว่าช็อกยิ่งกว่าที่เคยมีมา!

 

แน่นอนว่าการตอบรับจากคอหนังโหด-สายสยองขวัญนั้นชื่นชอบกันเป็นจำนวนมาก ถึงกับออกปากว่าโคตรช็อกรุนแรง แข้งขาหมดแรงเลยกันเลยทีเดียว และหากใครยังไม่เชื่อ เรายืนยันขอท้าให้คุณตีตั๋วเข้ามาพิสูจน์ความหลอน สะพรึงเกินบรรยายด้วยตัวคุณเอง!

 

Ghostland-st12

Ghostland-st16

Ghostland-st17

Ghostland-st18

 

“น่ากลัวมั้ยไม่รู้ รู้แค่คนข้างๆ นั่งเสียบหูฟัง เอามือปิดหูและเอาฮูดคลุมหัวทั้งเรื่อง” – @Bomkeyb

“ดำเนินเรื่องแบบให้ลุ้นทุกๆ 5นาทีจริงๆ” – @iamtan_

“หนังหักมุมแล้วหักมุมอีก ในใจร้องแต่เชี่ยยยย” – @kat_lilkat

“ไอ่บ้าเอ๊ยย โคตรเหนื่อยเลย” – @taengpisces

“เป็นการดูหนังครั้งแรกที่ทั้งโรงกรี๊ดสุดเสียงพร้อมกัน” – @PANGphaitong

“พูดได้คำเดียวว่า กุไม่ไหว” – @zentradies

“หนังสยองขวัญที่ดูเสร็จแล้วขาไม่มีแรง” – @Linkinboat

“เป็นหนังที่ดูดพลังงานมากจริงๆ ไม่ต้องไปออกกำลังกายนะ แนะนำให้ไปดู” – @luhan7720

 

ขอท้าคอหนังโหด-สายสยองขวัญ! เผชิญหน้าจิตวิปริตขั้นสุด บุกบ้านตุ๊กตาดุโคตรหลอน เตรียมตัวโดนเล่นงาน เพราะมันไม่มีวันยอมปล่อยให้คุณรอด Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ

Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ

“Ghostland” คือผลงานระทึกขวัญ-สยองขวัญสุดเฮี้ยนของ “ปาสกาล ลอกิเยร์” ผู้กำกับชื่อดังในสายสยองที่เคยจัดเต็มความโหดจนช็อกติดตาผู้ชมทั้งโลกมาแล้วใน Martyrs รวมไปถึงงานหลอนเร้นลับชวนสะพรึง The Tall Man โดยมีนักแสดงนำอย่าง “คริสตัล รีด” (ซีรีส์ฮิต Teen...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News