เปิดตัวหัวหน้า 3 แก๊งเดนมนุษย์ “วอร์ลอร์ด-ดรักลอร์ด-เลิฟลอร์ด” แห่ง “Future World” พร้อมไฟต์แดนเดือด “สงครามล่าคนเหล็ก” 12 ก.ค.นี้

Future-World-Info-Head

 

เดินหน้าระเบิดความมันส์เต็มสูบ! สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ “Future World สงครามล่าคนเหล็ก” ถ่ายทอดเรื่องราวของโลกที่กำลังล่มสลายเต็มไปด้วยความเสื่อมโทรม มีเพียงอาณาจักรโอเอซิสลับแห่งเดียวเท่านั้นที่รอดปลอดภัย และท่ามกลางสมรภูมิบนทะเลทรายถูกแบ่งออกเป็น 3 แก๊งเดนมนุษย์ปกครองอย่างดิบเถื่อนและน่าหวาดกลัว

 

เริ่มต้นที่แก๊ง “วอร์ลอร์ด” (เจมส์ ฟรังโก) หัวหน้าสายเดือด บ้าเลือด หัวร้อน สุดคลั่งเรื่องการใช้กำลังและทำสงคราม

 

ต่อด้วยแก๊ง ดรักลอร์ด (มิลลา โจโววิช) หัวหน้าขี้ยา โคตรบ้า มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญเกี่ยวกับการผลิตยา รวมทั้งการใช้ยาเสพติดทุกชนิดบนโลก

 

ท้ายสุดกับแก๊ง “เลิฟลอร์ด” (สนูป ด็อกก์) หัวหน้าแก๊งสุดจิต วันๆ เอาแต่หมกหมุ่นเรื่องความใคร่  แถมยังคลั่งไคล้บาร์เปลื้องผ้าเป็นที่สุด

 

จนกระทั่งเกิดเหตุไม่คาดคิด! “เจ้าชายแห่งอาณาจักรโอเอซิสลับ” (เจฟฟรีย์ วอห์ลเบิร์ก) ต้องออกเดินทางเพื่อมาหายารักษาชีวิตให้กับ “ราชินีผู้เป็นแม่” (ลูซี ลิว) ฝ่าดินแดนอันเสื่อมโทรม และมี 3 แก๊งไล่ล่าอย่างดุเดือด ไม่เพียงแค่นั้น “จักรกลพิเศษ” อาวุธลับประจำตัว “วอร์ลอร์ด” ที่อยู่ๆ ก็แปรพักตร์มาช่วยฝั่งเจ้าชาย เรียกได้ว่าเป็นการผจญภัยที่ลุ้น ระทึก โคตรมันส์ คอหนังแอคชั่น-ไซไฟไม่ควรพลาดอย่างแท้จริง!

 

มันส์ทะลุปรอท! เดือดยันโลกอนาคต! การปะทะของเจ้าชายและ 3 แก๊งเดนมนุษย์ สมรภูมิข้ามผืนทะเลทรายที่มีอนาคตของมวลมนุษยชาติเป็นเดิมพัน Future World สงครามล่าคนเหล็ก” 12 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Future-World-Poster-TH

Future World สงครามล่าคนเหล็ก

Future World สงครามล่าคนเหล็ก

เมื่อ “จักรกล” คือความหวังของ “มวลมนุษย์” ในโลกที่ล่มสลายที่ทรัพยากรอย่างน้ำและน้ำมันกลายเป็นสิ่งล้ำค่าที่ใครอยากครอบครอง “ราชินีแห่งโอเอซิสลับ” แห่งสุดท้ายกลางทะเลทราย (ลูซี ลิว) กำลังป่วยหนัก ทำให้ลูกชายของเธอหรือ...

รายละเอียดภาพยนตร์