5 สิ่งโคตรคลั่ง “Future World สงครามล่าคนเหล็ก”

Future-World-Info-5-Mad00

 

ถึงเวลาระเบิดความมันส์ให้แผ่นดินเดือดกลางทะเลทราย! เพราะเร็วๆ นี้ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟเรื่องใหม่ Future World สงครามล่าคนเหล็ก” เตรียมเข้าโรงภาพยนตร์ในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้แล้ว ซึ่งความเด็ดของเรื่องนี้คือ การรวมดาราสายไฟต์หลายราย! ผนึกเข้ากับเนื้อเรื่องอันแสนระอุ! เมื่อเจ้าชายแห่งโอเอซิสลับต้องออกเดินทางไปยังดินแดนเดนมนุษย์เพื่อตามล่าหายารักษาให้แม่ เขาต้องต่อสู้กับ 3 หัวหน้าแก๊งเดนมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็น “วอร์ลอร์ด”, ดรักลอร์ด และ “เลิฟลอร์ด” โดยมี “สาวจักรกลเหล็ก” เป็นเดิมพัน การผจญภัยอันแสนลุ้นระทึกสนามรบพร้อมแล้วที่จะเปิดการฉากกลางทะเลทรายอันแห้งเหือด…

 

และก่อนที่จะไปดู Future World สงครามล่าคนเหล็ก” กันแบบเต็ม ๆ เรามาอุ่นเครื่องกับ “5 สิ่งโคตรคลั่ง” บอกเลยอัดแน่นความสนุกในทุกขั้นตอนแน่นอน!

 

Future-World-Info-5-Mad01

เจมส์ ฟรังโก – มิลลา โจโววิช – ลูซี ลิว” ที่สุดของนักแสดงสายเดือด ประกาศสงครามกลางโลกล่มสลาย

 

Future-World-Info-5-Mad02

“สาวจักรกลเหล็ก” คุณสมบัติโคตรสเปเชียล ทะลุขีดจำกัด ใครหน้าไหนก็อยากครอบครอง

 

Future-World-Info-5-Mad03

การเผชิญหน้าของ “3 แก๊งเดนมนุษย์” รวมมิตรความเลวร้ายของโลก

 

Future-World-Info-5-Mad04

“งานสร้างจัดเต็มยิ่งกว่าอลัง” ขนทีมงานมือเทพเนรมิตสงครามเดือดกลางทะเลทรายแห้งเหือด

 

Future-World-Info-5-Mad05

“เปิดสนามรบท่ามกลางทะเลทรายจัดเต็ม!” สาดเลือดเต็มสูบ อาวุธครบเหนือชั้น เครื่องยนต์ร้อยแรงม้า เดินหน้าสู่ความวิบัติของโลก

 

 

มันส์ทะลุปรอท! เดือดยันโลกอนาคต! การปะทะของเจ้าชายและ 3 แก๊งเดนมนุษย์ สมรภูมิข้ามผืนทะเลทรายที่มีอนาคตของมวลมนุษยชาติเป็นเดิมพัน Future World สงครามล่าคนเหล็ก” 12 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Future World สงครามล่าคนเหล็ก

Future World สงครามล่าคนเหล็ก

เมื่อ “จักรกล” คือความหวังของ “มวลมนุษย์” ในโลกที่ล่มสลายที่ทรัพยากรอย่างน้ำและน้ำมันกลายเป็นสิ่งล้ำค่าที่ใครอยากครอบครอง “ราชินีแห่งโอเอซิสลับ” แห่งสุดท้ายกลางทะเลทราย (ลูซี ลิว) กำลังป่วยหนัก ทำให้ลูกชายของเธอหรือ...

รายละเอียดภาพยนตร์