อย่าจับเหยื่อผิดบ้าน! บทเรียนสยองของโจรเรียกค่าไถ่ สู่ประสบการณ์วัดใจคอหนังจิตแข็ง “From a House on Willow Street”

ประสบการณ์ความกลัวที่พิลึกพิลั่นกว่าครั้งไหนๆ กำลังจะท้าทายแฟนภาพยนตร์สยองขวัญให้ก้าวเข้ามาพิสูจน์กับภาพยนตร์เรื่อง “From a House on Willow Street จับปีศาจมาเรียกค่าไถ่”

หลังจากที่ปล่อยโปสเตอร์สไตล์ภาพวาดที่สะท้อนความน่ากลัวภายใต้ความสร้างสรรค์ออกมาเตะตาแฟนหนังแล้ว ถึงเวลาเตรียมตัวเตรียมใจดำดิ่งไปกับผลงานไอเดียแหวกแนวเรื่องนี้ ซึ่งเล่าเรื่องของกลุ่มโจรเรียกค่าไถ่ 4 คนที่วางแผนการเป็นอย่างดี ศึกษาเหยื่อเป้าหมาย ลู่ทาง และเวลา ก่อนบุกเข้าบ้านหรูหลังหนึ่งบนถนนวิลโลว์ในยามวิกาลเพื่อลักพาตัวเด็กสาวที่พวกเขาคิดว่าจะนำมาซึ่งเงินค่าไถ่ก้อนงาม

เมื่อแผนการทุกอย่างทำท่าว่าจะไปได้สวย แต่ทุกอย่างกลับตาลปัตร เมื่อพวกเขาทั้งสี่กลับต้องกลายเป็นเหยื่อสยองที่ติดอยู่ในบ้านหลังนั้นที่ไม่ต่างอะไรจากขุมนรกโดยไม่คาดฝัน ระดับความกลัวยิ่งทวีคูณ ความลับขนหัวลุกก็ยิ่งถูกเปิดเผย ตัวตนที่แท้จริงของเด็กสาวกำลังจะช็อกทั้งสี่โจรและผู้ชมทุกคน!!!

งานนี้ นักวิจารณ์สายสยองขวัญแถวหน้าในอเมริกาได้ออกมาการันตีให้ “From a House on Willow Street” เป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดของแฟนๆ ภาพยนตร์แนวนี้ ทั้งในแง่ของการช็อกคนดู นาทีแห่งความกดดัน และงานเทคนิคสยองขวัญที่ถึงระดับ

“ทันทีที่ปีศาจเผยตัวตน เกิดเป็นความสยองแบบฉุดไม่อยู่”  nerdist.com

“ยกระดับความน่าสะพรึงกลัวของตระกูลหนังสยองขึ้นไปอีกขั้น” – weareindiehorror.com

“งานเมกอัพสยดสยองได้ใจ” – bloodydisgusting.com

“เอฟเฟกต์และซีจีส่งให้ภาพของปีศาจน่ากลัวได้อย่างเหนือชั้น” – filmschoolrejects.com

“สดใหม่มาก ไม่เคยเห็นควาน่ากลัวแบบนี้ในหนังสยองเรื่องอื่นๆ” – thehollywoodnews.com

หากคุณคือคนหนึ่งที่เบื่อหน่ายกับความสยองขวัญแบบจำเจ “From a House on Willow Street จับปีศาจมาเรียกค่าไถ่” จะเปิดบ้านปลุกสัมผัสความกลัวสายพันธุ์ใหม่ให้คุณได้มาท้าลองดี… 20 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Willow-St-Poster-TH

รูปภาพ

From a House on Willow Street จับปีศาจมาเรียกค่าไถ่

From a House on Willow Street จับปีศาจมาเรียกค่าไถ่

“From a House on Willow Street จับปีศาจมาเรียกค่าไถ่” ภาพยนตร์สยองขวัญแนวใหม่ที่ผสมผสานหนังจารกรรมบุกบ้าน บวกกับจุดหักมุมที่ทำให้คุณต้องอ้าปากค้าง คือความแปลกใหม่ที่หนังเรื่องนี้ต้องการนำเสนอ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์