ไม่อยากให้คอหนังรักชาวไทยพลาด! คอนเฟิร์มความดีงาม “Five Feet Apart” ติด Top 5 บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา 3 สัปดาห์ซ้อน ทำเงินทั่วโลกทะลุ 10 เท่าของทุนสร้าง

Five-Feet-Apart-US-BO

 

มันคงเป็นเพราะ “ความรัก” ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่อง Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” ตรึงใจคนดูกันแบบสุดๆ ด้วยเนื้อหาที่ชวนเรียกน้ำตา ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้ สัมผัสกันไม่ได้ เนื่องจากอาการป่วยโรคซีเอฟที่ตั้งกฎให้ความรักครั้งนี้ต้องห่างกัน 5 ฟุต แถมงานนี้ยังได้สองนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังแห่งยุคอย่าง “โคล สเปราส์” และ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” ยิ่งทวีคูณความเข้าขาเคมีดีจนใครๆ ต่างอินไปกับพลังแห่งรักของทั้งคู่

 

ไม่ใช่เพียงแค่กระแสในไทยเท่านั้นที่ยกให้เป็นภาพยนตร์รักมาแรงที่สุดในตอนนี้ เพราะในต่างประเทศ Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” คนดูเทใจให้คะแนนเต็มถึงขั้นนั่งแท่นติดอันดับท็อป 5 บ็อกซ์ออฟฟิศเป็นเวลา 3 สัปดาห์ซ้อน บวกกับรายได้ที่พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ทุนสร้างเป็นเงิน 7,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ (นับเป็นเงินไทยราว 223 ล้านบาท) ซึ่งตอนนี้ทำเงินไปทะลุ 70,000,000 ดอลลาร์สหรัฐทั่วโลก มากกว่าทุนสร้างถึง 10 เท่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

 

คอหนังรักชาวไทยไม่ต้องลังเลอีกต่อไป ได้เวลาที่จะมาซึบซับความรัก ความสุข และความประทับใจ พร้อมทั้งเรียนรู้จักคำว่า 5 ฟุต” ว่าสำหรับคุณมีความหมายแค่ไหน? แล้วถ้าต้องอยู่ห่างจากคนรัก 5 ฟุตไปตลอดชีวิต คุณยังจะสู้อยู่มั้ย? Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

_SA96719.ARW

Five-Feet-Apart-st05

_SB96364.ARW

 

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

“จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้?” ภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ “Five Feet Apart” ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้   เรื่องราวของ “Five Feet Apart” เกิดจากความรักระหว่าง “สเตลลา” (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) และ  “วิล” (โคล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News