รัก 5 ฟุต ดีต่อใจ ใครๆ ก็อิน “Five Feet Apart” กระแสซึ้งแรง ผู้ชมคอนเฟิร์ม!

Five-Feet-Apart-Lady-Prev10

 

ทำเอาสาวๆ หลายคนที่มีโอกาสได้ชมภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่อง “Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” ในรอบ “เลดี้ พรีวิว” เมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก หัวใจพองโต เพราะเคมีที่ดีต่อใจของหนุ่มหล่อสุดฮอต “โคล สเปราส์” และสาวสวยสดใส “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” ที่ร่วมถ่ายทอดความรักที่มีระยะห่าง 5 ฟุตเป็นเงื่อนไข โดยได้รับเกียรติจากสาวสวยมากความสามารถ อาทิ “พัดชา เอนกอายุวัฒน์”  (พัดชา AF), “แพรว เฌอมาวีร์” นักแสดงสาวช่อง 7, “เอนจอย Conversation” นักแสดงช่อง 3 ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติและคู่รักอีกคับคั่ง ฯลฯ

 

Five-Feet-Apart-Lady-Prev07

Five-Feet-Apart-Lady-Prev08

Five-Feet-Apart-Lady-Prev01

 

หลังภาพยนตร์จบก็ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ที่มาชมทั้งความซึ้ง ความประทับใจในเรื่องราว และการแสดงของคู่พระ-นางอย่างท่วมท้น หลายคู่น้ำตาซึมกันออกมาเลยทีเดียว ผู้ที่มาชมต่างขอเขียนความรู้สึกที่มีต่อภาพยนตร์ลงในโพสต์อิตเพื่อถ่ายทอดความประทับใจเอ่อล้นลงไปมากมาย

 

“บทหนังดีมาก สำหรับเราคือมันเรียล กินใจ เจ็บปวด และสวยงามตลอดเรื่อง” แพรว เฌอมาวีร์

“หนังดีๆ ที่ทำให้ยิ้มไปน้ำตาไหลไป”

“เป็นหนังฟีลกู๊ด ที่ร้องไห้หนักมากตั้งแต่กลางเรื่องยันจบเรื่อง”

“ซึ้ง เสียน้ำตา อบอุ่นสุดๆ  อินมากๆ เอาเป็นว่าโคตรชอบ”

“สนุกและดีมาก ๆ อยากเอาโคล กลับบ้าน”

“เป็นหนังที่ดูแล้วโคตรอบอุ่น รักหนังเรื่องนี้เลย”

 

คำว่า “5 ฟุต” สำหรับคุณมีความหมายแค่ไหน? แล้วถ้าต้องอยู่ห่างจากคนรัก 5 ฟุตไปตลอดชีวิต คุณยังจะสู้อยู่มั้ย? เตรียมไปยิ้มและเสียน้ำตาอย่างมีความสุข ใน “Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

“จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้?” ภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ “Five Feet Apart” ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้   เรื่องราวของ “Five Feet Apart” เกิดจากความรักระหว่าง “สเตลลา” (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) และ  “วิล” (โคล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News