ผลงานพิสูจน์ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” วัยรุ่นมีของ เตรียมโชว์ฝีมืออีกครั้งใน “Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน”

Five-Feet-Apart-Haley-Lu-Credit

 

“เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” นี่คือชื่อของวัยรุ่นสาวที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเท่านั้น เธอคือสาวน้อยมากความสามารถที่พิสูจน์ฝีมือผ่านการแสดงมาแล้วมากมาย ซึ่งในทุกๆ ครั้งไม่ว่าจะเป็นบทหลักหรือบทสมทบเธอใส่ใจทุกรายละเอียด และถ่ายทอดมันออกมาได้อย่างดีเสมอ

 

ล่าสุดเธอคัมแบ็กสู่จอภาพยนตร์อีกครั้งในปี 2019 กับบท “สเตลล่า” ใน Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” เรื่องราวความรักของวัยรุ่นชายหญิงที่ป่วยเป็นโรคซีเอฟ แน่นอนว่ากฎเหล็กของมันคือ คุณจะต้องอยู่ห่างจากคนรัก 6 ฟุต เพื่อไม่ให้ติดเชื้อกันและกัน แต่ความเข้มแข็งในจิตใจทำให้พวกเขาลุกขึ้นสู้เพื่อทวงความรักกลับคืนมา “1 ฟุต”

 

ก่อนที่จะไปดูความน่ารักสดใสมองโลกบวกของ “สเตลลา” เราจะพาแฟนๆ คอหนังย้อนไปดูผลงานพิสูจน์ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” ว่าเธอเป็นหนึ่งในวัยรุ่นที่มีของตัวจริง!

 

  • “Split” (2016) ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์สุดระทึก สาว “เฮลีย์” มีโอกาสได้รับบทเป็นหนึ่งในแก๊งวัยรุ่นที่ถูก “เควิน” (เจมส์ แม็คอะวอย) ชายโรคจิตผู้มี 23 บุคลิกในตัวเองลักพาตัวมาขังไว้
  • “The Edge of Seventeen” (2016) เธอรับบทเป็นวัยรุ่นสาวที่เดตกับพี่ชายเพื่อนสนิท ซึ่งเหตุนี้มันดันทำให้เกิดปัญหา เพราะเพื่อนของเธอรับไม่ได้แบบสุดๆ ถึงแม้ว่าเธอจะรับบทสมทบแต่เธอก็ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สมบูรณ์และลงตัวสุดๆ เช่นกัน
  • “Columbus” (2017) ภาพยนตร์อินดี้ที่หลายๆ คนเทใจให้ เธอปล่อยพลังทางการแสดงในฐานะของวัยรุ่นสาวผู้หลงใหลในงานสถาปัตยกรรมไปพร้อมกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอและชายหนุ่มที่ค่อยๆ สานต่อความรู้สึกกัน ราวกับว่าได้พักพิงซึ่งกันและกันบนฉากหลังอันเป็นสถาปัตยกรรมล้ำสมัยแห่งโคลัมบัส บทบาทของเธอกวาดคำชมมากมายว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์อินดี้ที่ดีที่สุดของปี
  • Five Feet Apart (2019) ท้าทายสุด ๆ ในปีนี้กับบท “สเตลลา” สาวน้อยที่ต้องก้าวผ่านระยะห่างความรัก 5 ฟุต ประกบวัยรุ่นชื่อดัง “โคล สเปราส์” ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

 

คำว่า “5 ฟุต” สำหรับคุณมีความหมายแค่ไหน? แล้วถ้าต้องอยู่ห่างจากคนรัก 5 ฟุตไปตลอดชีวิต คุณยังจะสู้อยู่มั้ย? เตรียมไปยิ้มและเสียน้ำตาอย่างมีความสุขใน Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” 18 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

“จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้?” ภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ “Five Feet Apart” ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้   เรื่องราวของ “Five Feet Apart” เกิดจากความรักระหว่าง “สเตลลา” (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) และ  “วิล” (โคล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News