ของขวัญพิเศษจากหนังรัก “Five Feet Apart” ที่จะทำให้คุณรู้ว่าระยะห่าง “5ฟุต” มีความหมายแค่ไหน แล้วถ้าเป็นคุณจะทนได้มั้ย เมื่อไม่อาจเข้าใกล้คนรักได้เกิน 5 ฟุต?

Five-Feet-Apart-Poster-TH02

 

เชื่อว่าแฟนๆ สายหนังรักก็คงรอคอยกันมานาน ถึงเวลาแล้วที่จะได้เติมพลังใจกันอีกครั้งไปกับภาพยนตร์รักโรแมนติก “Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” การถ่ายทอดความรักของสองผู้ป่วยวัยรุ่นอย่าง “สเตลลา” (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) และ “วิล” (โคล สเปราส์) ที่พบรักกันในโรงพยาบาล โดยกฎเหล็กของความรักครั้งนี้คือ “ต้องอยู่ห่างกัน 5 ฟุต” เพื่อป้องกันเชื้อติดต่อกัน แล้วหากเป็นคุณจะทนได้ไหม เมื่อไม่มีวันเข้าใกล้คนรักได้มากกว่า 5 ฟุต? ถ้ายังนึกไม่ออก คลิปพิเศษตัวนี้จะพาคุณค่อยๆ ขยับไปทีละฟุต แล้วคุณจะได้เห็นอะไรบางอย่างที่งดงามในหนังเรื่องนี้

 

ไม่ว่าจะเป็นความสำเร็จของเวอร์ชันหนังสือนั่งแท่นเบสต์เซลเลอร์ หรือความโรแมนติกเกินคาดจากฝีมือของผู้กำกับ “จัสติน บัลโดนี” ที่สำคัญคุณจะได้เห็นพลังความน่ารักออร่าแรงของสองนักแสดงอย่าง “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” และ “โคล สเปราส์” พร้อมทั้งความสามารถทางการแสดงอย่างชัดเจน เหนือสิ่งอื่นใดคุณจะซาบซึ้งไปกับพลังแห่งการสัมผัส เพราะ “เราต้องการสัมผัสจากคนที่เรารัก พอๆ กับที่เราต้องการอากาศเพื่อหายใจ”

 

_SB93981.ARW

_SB92687.ARW

 

คำว่า “5 ฟุต” สำหรับคุณมีความหมายแค่ไหน? แล้วถ้าต้องอยู่ห่างจากคนรัก 5 ฟุตไปตลอดชีวิต คุณยังจะสู้อยู่มั้ย? เตรียมไปยิ้มและเสียน้ำตาอย่างมีความสุข ใน “Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน”  18 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

“จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้?” ภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ “Five Feet Apart” ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้   เรื่องราวของ “Five Feet Apart” เกิดจากความรักระหว่าง “สเตลลา” (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) และ  “วิล” (โคล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News