5 ข้อที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับหนุ่มสุดฮอต “โคล สเปราส์” พร้อมผลงานล่าสุด “Five Feet Apart” ที่จะทำให้คุณหลงรักเขาแบบไม่รู้ตัว

Five-Feet-Apart-Cole01

 

“โคล สเปราส์ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่สาว ๆ ทั่วโลกตกหลุมรัก เขากลับมาพร้อมกับผลงานล่าสุดอย่าง “Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” หนังรักที่กวาดคำชมจากผู้ชมมาแล้วมากมายจนขึ้นแท่นเป็นหนังรักแห่งปีที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด ด้วยการแสดงที่เข้ากันของ “โคล สเปราส์” และ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” รวมถึงเรื่องราวที่ซึ้งกินใจ ว่าด้วยคู่รักหนุ่มสาวที่ป่วยเป็นโรคซิสติกไฟโบรซิส ที่สร้างกฎเหล็กให้พวกต้องอยู่ห่างกันถึง 6 ฟุต ทั้งคู่จึงต้องเผชิญกับอุปสรรคขวากหนามแยกพวกเขาให้ไม่สามารถสัมผัสกันและกันได้

 

และก่อนที่จะซาบซึ้งกินใจกันในโรงภาพยนตร์ ขอเปิด “5 ข้อที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับหนุ่มสุดฮอต โคล สเปราส์” ซึ่งจะทำให้คุณหลงรักเขาแบบไม่รู้ตัว

 

Five-Feet-Apart-World-Premiere09

 

1) “โคล สเปราส์” เกิดเมื่อวันที่ 4 สิงหาคมปี 1992 ที่เมืองอาเรซโซ ประเทศอิตาลี เขามีฝาแฝดคือ “ดีแลน สเปราส์” ซึ่งโคลคือแฝดน้องที่เกิดห่างกัน 15 นาที คุณพ่อกับคุณแม่โคลตั้งชื่อเขาตามศิลปินระดับตำนาน “Nat King Cole” และสองหนุ่มแฝดสเปราส์ถือเป็นหนุ่มหล่อสุดฮอตที่มาแรงที่สุดในขณะนี้

 

2) ช่วงวัยขบถโคลตัดสินใจพักการแสดงทั้งหมดเพื่อค้นหาตัวเอง เขาพยายามเดินบนเส้นทางอื่น นั่นทำให้โคลตัดสินใจเข้าเรียนคณะโบราณคดีที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และเรียนถ่ายรูปเป็นวิชาเสริมไปด้วย ตอนเรียนจบเขาตั้งใจจะเรียนต่อปริญญาโท แต่เส้นทางก็พลิกผันทำให้เขากลับเข้ามาในวงการแสดงอีกครั้ง

 

3) “โคล สเปราส์” มีผลงานทางการแสดงมาแล้วมากมายแต่ที่ทำให้ทุกคนรู้จักเขาเป็นอย่างดีคือ แสดงเป็น “จั๊กเฮด โจนส์” ในซีรีส์ “Riverdale” เขาแสดงร่วมกับดีแลนฝาแฝดของเขามาตั้งแต่ยังเด็ก ทั้งคู่ร่วมแสดงใน “Big Daddy” กับ “อดัม แซนด์เลอร์” และ “The Suite Life of Zack & Cody” ทางช่องดิสนีย์ รวมถึงโคลยังเคยได้รางวัล Teen Choice Awards อีกด้วย

 

_SB94093.ARW

 

4) เขาทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้เข้าถึงบทบาทที่เขาได้รับ โดยเฉพาะกับหนังรักเรื่องล่าสุดที่เขานำแสดง “Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” กำกับโดย “จัสติน บัลโดนี” กับเรื่องราวความรักที่มีอุปสรรคขวางกั้นต้องอยู่ห่างจากคนที่รักในระยะ 6 ฟุต เพราะ “วิล” ป่วยเป็นโรคซิสติกไฟโบรซิส ซึ่งเป็นโรคติดต่อทางพันธุกรรมที่ทำให้ปอดติดเชื้อง่ายกว่าคนปกติ โคลบอกว่าเพื่อความสมจริง เขาต้องลดน้ำหนักมากถึง 30 ปอนด์ในเวลาอันสั้น ดังนั้นเขาจึงต้องปรึกษากับนักโภชนาการเพื่อให้การลดน้ำหนักเป็นไปอย่างปลอดภัย เพราะผู้ป่วยที่เป็นโรคซิสติกไฟโบรซิส น้ำหนักจะลดลงอย่างรวดเร็ว บางคนผอมจนเห็นกระดูกเลยทีเดียว ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ยากมาก แต่มันก็ทำให้เขาได้เข้าใจมุมมองของวิลมากขึ้น

 

5) เรื่องราวของภาพยนตร์ “Five Feet Apart” เป็นสิ่งที่ทำให้โคลตัดสินใจรับแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาชอบเรื่องราวที่ตั้งคำถามกับคนดู ความรักที่แท้จริงมันเป็นอย่างไร? จะเป็นยังไงหากเราไม่สามารถสัมผัสคนที่เรารักได้ ส่วนใหญ่คิดว่ามันเป็นความรู้สึกที่สามารถจับต้องได้ ทำให้เรามักมองข้ามมันไปทุกอย่าง นั่นคือสิ่งที่เขาคิดและตั้งคำถาม โคลยังคิดอีกว่าหากวันหนึงเขาไม่สามารถสัมผัส “ลิลลี ไรน์ฮาร์ต” แฟนสาวของได้จะเป็นยังไง? นั่นทำให้เขาใช้ความรู้สึกนี้ถ่ายทอดอารมณ์ส่งต่อให้ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” ซึ่งรับบทเป็น “สเตลลา” หญิงสาวที่ป่วยด้วยโรคเดียวกันและเกิดความรักขึ้นในโรงพยาบาลที่เขาทั้งคู่รักษาตัวอยู่ออกมาได้เป็นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

เตรียมหัวใจของคุณให้พร้อมก่อนที่จะซึ้งกินใจไปกับความรักของเขากับเธอ และความหล่อที่กระชากใจสาวของ “โคล สเปราส์” ในหนังรักFive Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” 18 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Five-Feet-Apart-Poster-TH02

 

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

“จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้?” ภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ “Five Feet Apart” ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้   เรื่องราวของ “Five Feet Apart” เกิดจากความรักระหว่าง “สเตลลา” (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) และ  “วิล” (โคล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News