สองวัยรุ่นแห่งยุคจะสร้างหนังรักแห่งยุค “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน-โคล สเปราส์” จะพาคุณยิ้มและซึ้งสุดใจกับความรักที่ต้องห่าง 5 ฟุตของ “สเตลลา-วิล” ใน “Five Feet Apart”

Five-Feet-Apart-Character-Info01

 

วินาทีคงต้องยอมหลีกทางให้กับสองหนุ่มสาวสุดน่ารักอย่าง “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน และ “โคล สเปราส์” นักแสดงวัยรุ่นที่กำลังมาแรง และยิ่งแรงขึ้นไปอีกเมื่อพวกเขาโคจรมาเจอกันในภาพยนตร์รักสุดซึ้งอย่าง “Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” บอกเลยว่าครั้งนี้ทั้งคู่จะต้องเผชิญกับบทบาทสุดท้าทายกับการเป็นผู้ป่วยโรคซีเอฟ ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกในโลกภาพยนตร์ที่มีการพูดถึงโรคนี้เลยก็ว่าได้

 

โดยหนุ่มหล่อ “โคล สเปราส์” รับบทเป็น “วิล” ผู้ชายที่หล่อทะลุโรค หนุ่มหัวขบถจอมแหกกฎ และใช้ชีวิตไปวันๆ ไม่เคยคิดถึงอนาคต จนกระทั่งเขาได้เจอกับ “สเตลลา” (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) หญิงสาวผู้เข้ามาเปลี่ยนโลกทั้งใบของเขา

 

“ผมชอบเรื่องราวที่ตั้งคำถามกับคนดูว่า ความรักที่แท้จริงมันเป็นอย่างไร ส่วนใหญ่เราคิดว่ามันเป็นความรู้สึกที่สามารถจับต้องได้ ทำให้เรามักมองข้ามมันไป แต่ความรักจำเป็นต้องจับต้องได้เสมองั้นเหรอ ทุกอย่างที่เราคาดหวังจะได้จากการมีความรักเช่น การสัมผัสกันสามารถทดแทนด้วยอย่างอื่นได้หรือเปล่า?” การเติมพลังชีวิตให้กันและกันเป็นสิ่งที่ทำให้พระเอกหนุ่มอินกับความสัมพันธ์ของตัวละครเป็นอย่างมาก

 

Five-Feet-Apart-Character-Info02

 

ทางด้านของ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ฝ่าสาวๆ กว่าร้อยชีวิตเพื่อคว้าบทนี้มาครอง เธอกลายเป็น “สเตลลา” ได้อย่างลึกซึ้ง เหมาะสม และเข้าใจตัวละคร สเตลลาเป็นสาวน้อยสดใสโลกสวยตลอดเวลา ชอบ Vlog มีความสุขในโลกของตัวเอง หลังจากที่เขาได้เจอกับ “วิล” ทั้งสองผ่านเหตุการณ์ทั้งหลายมาด้วยกัน สเตลลาได้มอบเหตุผลให้วิลสู้ต่อ ส่วนวิลมอบอิสระในการใช้ชีวิตให้กับเธอ

 

“สิ่งที่สเตลลาและวิลต้องเผชิญจะทำให้ผู้ชมมองความรักต่างออกไป พวกเขาแตะต้องกันไม่ได้ เข้าใกล้กันยังไม่ได้เลย มันทำให้สายใยระหว่างพวกลึกซึ้งมาก มันมีอะไรมากกว่าการรักกันที่เปลือกนอกแบบหนังรักทั่วไป”

 

คำว่า “5 ฟุต” สำหรับคุณมีความหมายแค่ไหน? แล้วถ้าต้องอยู่ห่างจากคนรัก 5 ฟุตไปตลอดชีวิต คุณยังจะสู้อยู่มั้ย? เตรียมไปยิ้มและเสียน้ำตาอย่างมีความสุขใน “Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” 18 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

“จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้?” ภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ “Five Feet Apart” ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้   เรื่องราวของ “Five Feet Apart” เกิดจากความรักระหว่าง “สเตลลา” (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) และ  “วิล” (โคล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News