พลังมาเต็ม! 5 ความตั้งใจของ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” และ “โคล สเปราส์” ที่จะทำให้ “Five Feet Apart” ขยับเข้าไปใกล้หัวใจคุณมากที่สุด

Five-Feet-Apart-Trivia-Info01

“โคล สเปราส์” ทุ่มเทหาข้อมูลเพื่อทำความเข้าใจวัยรุ่น ความรัก และโรคซีเอฟ

“โคล สเปราส์” ทุ่มเทให้กับการหาข้อมูลอย่างหนัก เขาเน้นไปที่การทำความเข้าใจกับวัยรุ่นที่เป็นซีเอฟว่า พวกเขาทำอย่างไรถ้ามีความรัก ซึ่งมันเป็นอะไรที่ท้าทายมากจนเขาไม่รู้จะอธิบายออกมายังไง การมารับบท “วิล” มันทำให้เขาได้ฉุกคิดขึ้นมาว่า พวกเราใช้ชีวิตกันสุรุ่ยสุร่ายมาก โชคดีแค่ไหนที่เราสามารถมีความรักกันโดยที่ไม่ต้องเจอกับอุปสรรคแบบสองคนนี้

 

 

Five-Feet-Apart-Trivia-Info02

“เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” เจาะลึกหัวใจตัวละคร “สเตลลา” ผ่านผู้ป่วยจริง ๆ

“เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” เคารพตัวละคร “สเตลลา” มาก เธอได้คุยกับผู้ป่วยซีเอฟระหว่างขั้นหาข้อมูล เธอเรียนรู้ทุกรายละเอียดมากที่สุดเท่าที่จะมากได้ เพราะการรับบทเป็นผู้ป่วยโรคที่หาได้ยากแบบนี้ต้องถ่ายทอดมันออกมาให้ถูกต้อง เธอเรียนรู้เรื่องกายภาพ เรื่องการรักษา รวมทั้งการรับมือกับความเปลี่ยนแปลงด้านอารมณ์ของตัวเองในทุกๆ วัน ซึ่งเธอใช้วิธีการคุยกับคนที่เป็นโรคนี้จริงๆ เพื่อเข้าใจมากยิ่งขึ้น

 

 

Five-Feet-Apart-Trivia-Info03

“โคล สเปราส์” ต้องลดน้ำหนักมากถึง 30 ปอนด์เพื่อรับบทนี้

“โคล สเปราส์” ต้องลดน้ำหนักถึง 30 ปอนด์ เขาปรึกษากับนักโภชนาการเพื่อให้การลดน้ำหนักเป็นไปอย่างปลอดภัย ขั้นตอนนี้ทำให้เขาเข้าใจทุกอย่างชัดเจนขึ้น ซีเอฟเป็นโรคที่ทำให้น้ำหนักลดฮวบๆ ผู้ป่วยหลายคนผอมจนเห็นกระดูก มันยากใช่เล่น แต่มันทำให้เขาได้เห็นมุมมองของ “วิล”  

 

 

Five-Feet-Apart-Trivia-Info04

“เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” ส่งพลังใจผ่าน Vlog แบ่งปันประสบการณ์ของ “สเตลลา”

อีกสิ่งสำคัญที่ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” ตั้งใจคือ การบอกเล่าเรื่องราวของ “สเตลลา” ผ่านยูทูบ ซึ่งเป็นหนึ่งในงานอดิเรกของตัวละครนี้ที่ต้องการส่งพลังใจให้กับคนที่เป็นโรคเดียวกับเธอให้ไม่รู้สึกว่าอยู่ตัวคนเดียว แน่นอนว่าเธอเฝ้ารอการถ่ายทำฉาก Vlog ของสเตลลาเป็นอย่างมาก เพราะสเตลลาแบ่งปันประสบการณ์ของเธอซึ่งมันมอบแรงบันดาลใจให้คนอื่น

 

 

Five-Feet-Apart-Trivia-Info05

ธรรมชาติของ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” และ “โคล สเปราส์” สร้างเสน่ห์ลงตัวที่สุด!

ตอนที่ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” และ “โคล สเปราส์” ได้เจอกัน เคมีของทั้งคู่ปรากฏให้เห็นทันที แม้ว่าสิ่งที่น่ากังวลที่สุดคือ ทั้งสองแสดงออกมาได้เข้ากันหรือเปล่า เพราะพวกเขาแตะต้องตัวกันไม่ได้เลย แต่นักแสดงสองคนสามารถถ่ายทอดมันออกมาเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งเผยเสน่ห์ออกมาได้ดีสุดๆ จนมั่นใจได้เลยว่าผู้ชมจะต้องตกหลุมรัก “วิล” และ “สเตลลา” ของพวกเขาแน่นอน

 

คำว่า 5 ฟุต” สำหรับคุณมีความหมายแค่ไหน? แล้วถ้าต้องอยู่ห่างจากคนรัก 5 ฟุต ไปตลอดชีวิต คุณยังจะสู้อยู่มั้ย? เตรียมไปยิ้มและเสียน้ำตาอย่างมีความสุข ใน Five Feet Apart ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน” 18 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

“จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้?” ภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ “Five Feet Apart” ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้   เรื่องราวของ “Five Feet Apart” เกิดจากความรักระหว่าง “สเตลลา” (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) และ  “วิล” (โคล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News