เปิดตัวอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี! “Escape หนีให้พ้นนรก” ที่สุดของปฏิบัติการหนีทหาร ไทยเตรียมเดือด 18 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิดตัวสุดแรงแซงทุกเรื่องทุกอารมณ์ “Escape หนีให้พ้นนรก” ขึ้นสู่ “อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี” ตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย! กวาดรายได้กว่า 1 พันล้านวอน (30 ล้านบาท) ที่สุดของปฏิบัติการหนีทหาร ท่ามกลางเสียงการันตีนี่คือ “ผลงานที่ทะเยอทะยานที่สุดในประวัติศาสตร์หนังเกาหลี”

 

 

เมื่อ “กยูนัม” (อีเจฮุน) ทหารชาวเกาหลีเหนือตัดสินใจทิ้งทุกอย่างในชีวิตเพื่อหนีไปเริ่มต้นใหม่ในดินแดนเกาหลีใต้ เขาจึงต้องเผชิญหน้ากับการไล่ล่าสุดโหดและกัดไม่ปล่อยของเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงอย่าง “ฮยอนซัง” (คูคโยฮวาน) ในพื้นที่เขตปลอดทหาร (DMZ) ที่ทุกย่างก้าวเท่ากับความตาย หนทางที่จะรอดจากนรกนี้ได้คือความกล้า ความไว และความแม่นยำ!

 

เตรียมจับตาปฏิบัติการจับตายบนเส้นทางการหนีสุดระทึกที่เปี่ยมไปด้วยความฝัน ความปรารถนา และความขัดแย้งของจิตใจมนุษย์ ในภาพยนตร์สุดเดือดแห่งปีที่ผู้ชมเกาหลีต่างยกให้เป็น “หนังซัมเมอร์สุดสมบูรณ์แบบ”

 

เผชิญหน้ากับการดิ้นรนครั้งสุดท้ายที่จะตัดสินชะตาชีวิตด้วยตัวเอง “Escape หนีให้พ้นนรก” 18 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Escape หนีให้พ้นนรก

Escape หนีให้พ้นนรก

ชีวิตที่ไร้ความหวัง มุ่งไปข้างหน้า จุดชนวนเกมล่า การดิ้นรนครั้งสุดท้ายของลูกผู้ชายที่กำหนดชะตากรรมตัวเอง กับปฏิบัติการ “หนีทหาร” ที่อุกอาจ เสี่ยงตาย และต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ “รอด”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News