แฟนเพลงและคอหนัง ห้ามพลาด! “Eric Clapton: Life in 12 Bars” ภาพยนตร์สารคดีเบื้องลึกชีวิตจริง “เอริค แคลปตัน” มือกีตาร์ยอดฝีมือ 29 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Eric-Clapton-Life-12-Bars-Poster-Thai

“มงคลเมเจอร์” ชวนคุณร่วมเจาะลึกเบื้องหลังชีวิตจริงของ “เอริค แคลปตัน” สุดยอดศิลปิน 18 รางวัลแกรมมี่ผู้เป็นตำนานในEric Clapton: Life in 12 Bars” ภาพยนตร์สารคดีที่บอกเล่าเรื่องราวของศิลปินผู้เป็นตำนาน มือกีตาร์ยอดฝีมือที่ได้รับสมยาว่า Mr. Slowhand” ที่พร้อมเปิดเผยเรื่องราวเบื้องลึกตัวตน แง่มุมชีวิตความเป็นมาที่จะทำให้ผู้ชมทั้งทึ่งและอึ้งในเวลาเดียวกัน ผ่านมุมมองของผู้กำกับหญิง “ลิลี ฟินี ซานุก” และเจ้าของเรื่องตัวจริง “เอริค แคลปตัน” รวมถึงคนใกล้ตัวทั้งในอดีตและบันทึกขึ้นใหม่ที่เผยเรื่องราวทั้งจุดสูงสุดและจุดตกต่ำของทุกโน้ตชีวิตผ่านภาพยนตร์ตั้งแต่ก่อนที่เขาจะเป็นตำนานมือกีตาร์ที่ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ รวมถึงโศกนาฏรรมที่เขาต้องเผชิญ จนกลายเป็นศิลปินสุดยอดกีตาร์ฮีโร่มือหนึ่งที่โลกไม่เคยลืม

 

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปิดฉายในเทศกาลต่างๆ มาแล้วมากมาย อาทิ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอน, เทศกาลภาพยนตร์สารคดีนานาชาติอัมสเตอร์ดัม รวมไปถึงฉายในรอบพิเศษตามสถานที่ต่างๆ จนกลายเป็นภาพยนตร์สารคดีอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับกระแสการต้อนรับอย่าล้นหลาม ทั้งในมุมของภาพยนตร์ที่กินใจที่สุด เผยมุมลึกที่ทุกคนไม่เคยรู้ ความเลอค่า รวมถึงภาพยนตร์เรื่องนี้คือสิ่งที่ยืนยันว่า “Clapton is God” ได้เป็นอย่างดี ซึ่งแฟนเพลง, คอหนัง และผู้ชมทั่วโลกไม่ควรพลาด

 

Eric-Clapton-Life-12-Bars-st18

Eric-Clapton-Life-12-Bars-st10

Eric-Clapton-Life-12-Bars-st09

Eric-Clapton-Life-12-Bars-st16

Eric-Clapton-Life-12-Bars-st08

Eric-Clapton-Life-12-Bars-st05

Eric-Clapton-Life-12-Bars-st04

Eric-Clapton-Life-12-Bars-tr

Eric-Clapton-Life-12-Bars-st02

Eric-Clapton-Life-12-Bars-st01

Eric-Clapton-Life-12-Bars-st13

 

ร่วมเดินทางไปกับเสียงดนตรีของผู้ชายที่มีดนตรีเป็นชีวิต และมีชีวิตเป็นเหมือนดนตรี ราชันย์แห่งกีตาร์เจ้าของบทเพลงฮิตก้องโลกอย่าง Wonderful Tonight, Tears in Heaven, I Shot the Sheriff และอีกมากมาย ที่ทำให้เขาเป็นหนึ่งในศิลปินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ผ่านเรื่องราวมากมายกว่าจะถึงจุดที่ทั้งโลกตราตรึงใน Eric Clapton: Life in 12 Bars” 29 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Eric Clapton: Life in 12 Bars

Eric Clapton: Life in 12 Bars

ภาพยนตร์สารคดีชีวประวัติที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของศิลปินผู้เป็นตำนาน “เอริค แคลปตัน” (Eric Clapton) มือกีตาร์ยอดฝีมือที่ได้รับสมญาว่า “Mr. Slowhand” ชายคนเดียวที่เคยถูกเสนอชื่อเข้า Rock...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News