ด่วน! รีบจับจองแพ็กเกจสุดพิเศษ พลาดแมตช์นี้ไม่มีอีกแล้ว! แฟน “ลิเวอร์พูล” ห้ามพลาด “The End of the Storm” หนังมันต้องดู ของมันต้องโดน!

แฟน “ลิเวอร์พูล” ได้เฮกันอีกรอบเพราะนอกจากจะมีภาพยนตร์สารคดีฉลองแชมป์แห่งชัยชนะที่รอคอยอย่าง The End of the Storm” ที่กำลังจะเข้าฉายต้อนรับศักราชใหม่ให้แฟนๆ ได้รับชมกัน 28 มกราคมนี้แล้ว ยังเดินหน้าฉลองชัยชนะกับอีกหนึ่งกิจกรรมให้แฟนบอลลิเวอร์พูลและแฟนหนังร่วมเป็นส่วนหนึ่งเก็บเป็นความทรงจำสุดประทับใจร่วมกัน

 

End-Storm-Liverpool-Doc-Ticket-Pre-Sale01

 

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ร่วมกับ “House สามย่าน” ขอเชิญชวนทั้งแฟนบอลและแฟนหนังมาร่วมทำบุญในโอกาสสุดพิเศษฉลองชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์กับแพ็กเกจสุดเอ็กซคลูซีฟที่ประกอบไปด้วย “บัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ” พร้อม “เสื้อยืด Limited Edition 1 ตัว” ที่ระลึกจากภาพยนตร์ “The End of the Storm” ในราคาเพียง 459 บาทเท่านั้น  ซึ่งรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับ “โครงการ Side by Side” ของ “มูลนิธิไร้ท์ ทู เพลย์” (Right To Play) และ “มูลนิธิสโมสรลิเวอร์พูล” (LFC Foundation) เพื่อนำไปสนับสนุนอุปกรณ์การกีฬาให้แก่เด็กและเยาวชนที่ขาดแคลน

 

เปิดจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 64 (ของมีจำนวนจำกัด) ในราคาแพ็กเกจละ 459 บาท (จากเสื้อที่ระลึกมูลค่า 550 บาท และ Voucher บัตรชมภาพยนตร์มูลค่า 160 บาท รวมค่าจัดส่งทางไปรษณีย์แบบปกติ)

 

โดยสามารถรับ Voucher บัตรชมภาพยนตร์ได้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร “House สามย่าน” และสามารถใช้ Voucher ได้ตลอดโปรแกรมการฉายภาพยนตร์ The End of the Storm”

 

ช่องทางการสั่งจอง: แฟนเพจ “SAHA Store” (FB/SahamongkolfilmStore)

 

ครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้นที่แฟนลิเวอร์พูลจะร่วมเก็บความทรงจำชมแมตช์สำคัญและมีของที่ระลึกร่วมเฉลิมฉลองชัยชนะที่เต็มไปด้วยพลัง “The End of the Storm” 28 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ https://youtu.be/xmhrjLdT1W4

The End of the Storm

The End of the Storm

“The End of the Storm” บอกเล่าปรากฏการณ์ความสำเร็จของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล นี่คือการเปิดเผยสิ่งที่อยู่เบื้องหลังการคว้า “แชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019/20”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News