“นี่เป็นหนังที่แฟนลิเวอร์พูลไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!” เหล่ากูรูแฟนหงส์ต่างการันตี “The End of the Storm” ได้เวลาฉลองชัยพร้อมกันอีกครั้ง วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

End-Storm-Liverpool-Doc-Now-Showing

 

ถึงเวลาแล้วกับการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “ทีมหงส์แดง” ฉลองชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์ที่รอคอยกว่า 30 ปี ถูกบันทึกไว้ในภาพยนตร์สารคดีชิ้นเยี่ยม “The End of the Storm” อัดแน่นด้วยภาพฟุตเทจ บทสัมภาษณ์ และเบื้องหลังสุดเอ็กซคลูซีฟที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อนของทีมระดับโลกอย่าง “สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล” ที่เหล่ากูรูแฟนหงส์ชาวไทยการันตีว่า “ห้ามพลาด!”

 

สิ่งสำคัญที่อยากจะบอกคือไม่ควรไปดูคนเดียว เพราะสิ่งเหล่านี้มันควรดื่มด่ำกับเพื่อนที่ประสบพบเจอและเชียร์ลิเวอร์พูลมาด้วยกัน – นิหน่า สุฐิตา

นี่คือครั้งแรกที่เราจะได้เห็นเบื้องหลังความสำเร็จจริงๆ และสิ่งที่ ‘เจอร์เกน คล็อปป์’ เขาปลุกใจยังไง มันจะอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้” – นิว ชัยพล

“‘เจอร์เกน คล็อปป์’ ถึงขั้นอนุญาตให้ทำ แสดงว่าเป็นเรื่องที่เอ็กซคลูซีฟและพิเศษมากๆ จริงๆ” – ต้น วโรดม

 

ไม่ต้องรอคอยอีกต่อไป! ได้เวลาที่แฟนลิเวอร์พูลต้องชวนกันแท็กทีมออกมาดู “The End of the Storm” ร่วมฉลองชัยได้แล้วพร้อมกัน วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

คลิปรวมตัวคนดังแฟนหงส์การันตีหนังคือของจริงเพื่อแฟนหงส์ https://youtu.be/qNyIIAKWdFE

The End of the Storm

The End of the Storm

“The End of the Storm” บอกเล่าปรากฏการณ์ความสำเร็จของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล นี่คือการเปิดเผยสิ่งที่อยู่เบื้องหลังการคว้า “แชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019/20”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News