ครองแชมป์อันดับหนึ่ง หนังที่แฟนหงส์เทบวกหมดใจ ปลุกความฮึกเหิมฝ่ามรสุมไปด้วยกัน “The End of the Storm” พร้อมเฮลั่นโรง 28 มกราคมนี้

เปิดตัวกันไปอย่างคึกคักกับ “The End of the Storm” ภาพยนตร์สารคดีของทีมฟุตบอลระดับโลกอย่าง “ลิเวอร์พูล” ที่จัดโดย “มงคลเมเจอร์” ร่วมกับ “บริษัท สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย จำกัด” และ “โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์” เมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา ท่ามกลางเหล่าแฟนหงส์แดงตัวจริงเสียงจริงไม่ว่าจะเป็น “นิหน่า สุฐิตา, เจียร์ จีรวรรณ, แจ็คการีน, แจ็ค ไรเดอร์, แอนดี้ เขมพิมุก, โอ๊ต ณัฐพร, ยุ้ย ชไมพร, ขวัญ ปิ่นทิพย์, เต็ก บางจาก, ยักษ์ ดอยแดง, ตังกุย ณัฐพล, ฉุย สมศักดิ์, อุไร ปทุมมาวัฒนา, มะนาว มณียา” รวมไปถึงเพจบอลชื่อดังอย่าง “มายด์ เปี๊ยกบางใหญ่, เพจ LFC Girlfriends, เพจ LFCTHS, เพจวิเคราะห์บอลจริงจัง, เพจเลิฟหงส์แดง, เว็บ soccersuck, และ เพจโคตรแอ็ค Kodact” ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “The End of the Storm เป็นภาพยนตร์ที่แฟนลิเวอร์พูลห้ามพลาด!” แม้แต่เหล่าคอหนังก็การันตีตอกย้ำว่า “ถึงแม้ไม่ใช่แฟนลิเวอร์พูลก็สามารถชมภาพยนตร์ได้อย่างสนุกไม่แพ้กัน”

 

 

“พูดจากใจเลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่คุณควรจะต้องดู มันไม่ใช่แค่เรื่องราวของความสำเร็จ มันไม่ได้ดีดนิ้วแล้วง่ายเหมือนตาเห็นอะ” – นิหน่า

“เรื่องนี้ไม่มีคำว่าควรหรือน่าจะ คำตอบเดียวคือ ‘ต้องมาดู’ ครับ” – ยักษ์ ดอยแดง

“หลังดูจบหัวใจพองโตมาก ได้ชมภาพอันซีนจากขอบสนาม พร้อมเจาะลึกกุนซือและนักเตะคนโปรด มีบางคำพูดบางตอนที่เอาน้าตาซึมกันเลยทีเดียว ทีมและสโมสรเค้าให้ความสำคัญกับแฟนๆ ลิเวอร์พูลมากนะคะ เพราะฉะนั้น LFC ต้องห้ามพลาด!!” – ขวัญ ปิ่นทิพย์

“คือมันดีมากทุกคน เหมาะกับช่วงเวลาแบบนี้มาก มันช่างเยียวยาจิตใจให้กลับมามีพลัง ให้เราพร้อมที่จะฝ่าพายุลูกต่อไปได้อย่างแข็งแรงอีกครั้งเหมือนที่เราเคยทำมาแล้ว” – LFCTHS

“มันเป็นมากกว่าแค่การ ‘ฉลองแชมป์’ เพราะมันทำให้รู้สึกว่า ‘กว่าจะได้มา’ มันต้องผ่านอะไรบ้าง และทำไมแชมป์นี้มันจึงหอมหวาน และน่าจดจำมากที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสโมสรลิเวอร์พูล” – LFC Girlfriends

“เต็มไปด้วยภาพแห่งความทรงจำ ความสำเร็จในอดีต และความประทับใจของบรรดาแฟนๆ ทั่วทั้งโลก การันตีแฟนหงส์แดงจะปลาบปลื้ม เหมือนได้ดื่มด่ำกับความสำเร็จอีกหลายๆ รอบ 10/10 เทคะแนนให้หมดเลย” – @Nangdee

“เป็นหนังที่แฟนลิเวอร์พูลห้ามพลาดจริงๆ ร้องไห้น้ำตาซึมกันเป็นแถบเลย” – ก็แค่คนชอบดูหนัง

“เด็กหงส์เต็มอิ่มแน่นอน ไม่ใช่แฟนหงส์ก็สนุกกับหนังได้เช่นกัน” – @PatSonic

 

 

เพราะการเป็นแฟนลิเวอร์พูลไม่ใช่แค่การร่วมฉลองชัย แต่มันคือการสนับสนุนทีมอย่างเต็มที่ที่สุด ไม่ว่าจะกี่พายุเราก็จะฝ่ามันไปได้ด้วยกัน พร้อมนับถอยหลังสู่ความมันส์แบบเต็มจอใหญ่ “The End of the Storm” 28 มกราคมนี้ เฮให้ลั่นในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์ : https://youtu.be/xmhrjLdT1W4

คอบอลตัวจริงต้องไม่พลาด เบื้องหลังอันซีน  :  https://youtu.be/y35AmrHJbls

 

 

End-Storm-Liverpool-Doc-Review

รูปภาพ

The End of the Storm

The End of the Storm

“The End of the Storm” บอกเล่าปรากฏการณ์ความสำเร็จของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล นี่คือการเปิดเผยสิ่งที่อยู่เบื้องหลังการคว้า “แชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019/20”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News