“แชมป์พรีเมียร์ลีกนี้เพื่อพวกเราทุกคน” ความรู้สึกแรกจากใจ “เจอร์เกน คล็อปป์” ถึง “แฟนลิเวอร์พูล” ก่อนไปเกาะติดขอบสนาม มันส์เต็มๆ อินสุดๆ ในภาพยนตร์สารคดี “The End of the Storm”

“หากผมได้นั่งอยู่ตรงนี้ 4 ปี ผมว่าเราต้องมีแชมป์สัก 1 รายการ

 

นี่คงเป็นคำพูดของ เจอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการ “ทีมลิเวอร์พูล” ที่ตราตรึงในใจแฟนเดอะค็อปทั่วโลก เพราะหลังจากที่เขากล่าวไว้เมื่อตอนรับตำแหน่งเมื่อปี 2015 จนกระทั่งในปีที่ผ่านมา เขาก็พาทีมคว้า “แชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019/20″ มาครองได้สำเร็จ ท่ามกลางเสียงเชียร์กระหึ่มโลกในรอบ 30 ปีที่พวกเขารอกันมาอย่างมีความหวัง

 

แชมป์พรีเมียร์ลีกนี้เพื่อพวกคุณ” ความรู้สึกแรกจากใจ เจอร์เกน คล็อปป์ หลังจากที่ “ทีมสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล” ได้ชูถ้วยพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง “ถ้าผมพยายามจะเริ่มต้นพูดถึงความรู้สึกอีกครั้ง ผมคงจะเริ่มร้องไห้อีก

 

“ความรู้สึกมันผสมกันไปหมด ทั้งตื้นตัน มีความสุข และภาคภูมิใจ ผมไม่สามารถภูมิใจในตัวเด็กๆ ได้มากไปกว่านี้แล้ว มันเป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ ผมแทบไม่เชื่อมัน เราไม่ได้เข้าใกล้เลยเมื่อ 3 ปีก่อน ส่วนปีก่อนเราเข้าใกล้มาก พวกเขาทั้งหมดทุ่มเทความพยายามอย่างมากลงไป และผมเป็นคนโชคดีที่ได้อยู่ในตำแหน่งนี้ในเวลานี้ และสามารถเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์นี้ได้ มันยอดเยี่ยมมาก”

 

End-Storm-Liverpool-Doc-Still13

 

ซึ่งหลังจากที่แฟนๆ ได้ฟังคำพูดของ เจอร์เกน คล็อปป์ แล้วก็ยิ่งเป็นเหตุผลที่ทำไมเราถึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดชมภาพยนตร์เรื่อง “The End of the Storm” สารคดีที่จะพาคุณไปซึบซับบรรยากาศที่สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ล้วงลึกทุกมุมในแบบที่ไม่มีใครรู้ จับเข่าคุยกับทั้งผู้จัดการทีม และนักเตะคนโปรดมากมาย พร้อมด้วยฟุตเทจพิเศษที่มีให้ดูที่นี่ที่แรก!

 

โอกาสของแฟนๆ ชาวไทยมาถึงแล้ว ปักธงรอโค้งสุดท้าย “The End of the Storm” พร้อมเข้าฉาย 28 มกราคมนี้ หากคุณเป็นแฟนลิเวอร์พูลตัวจริง แท็กทีมกันออกมาโชว์ให้ทั้งโลกได้เห็น! เฉลิมฉลองด้วยกันอีกครั้งในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/xmhrjLdT1W4

อินไซด์เบื้องหลังชัยชนะ!: https://youtu.be/2-PPyBTCfdQ 

The End of the Storm

The End of the Storm

“The End of the Storm” บอกเล่าปรากฏการณ์ความสำเร็จของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล นี่คือการเปิดเผยสิ่งที่อยู่เบื้องหลังการคว้า “แชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019/20”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News