“วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา” อินสุด พากย์เสียงไทยให้ “Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก” ตามรอย “โรเบิร์ต เรดฟอร์ด” และ “เฉินหลง”

Earth-One-Amazing-Day-Dub

 

ถือเป็นภาพยนตร์สารคดีที่กระแสดีที่สุดของโลกในตอนนี้ สำหรับ “Earth: One Amazing Day เอิร์ธ: 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก” ที่ได้พิธีกรชื่อดังของประเทศไทย “วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา” มาให้เสียงพากย์เวอร์ชั่นไทย ซึ่งถือว่าเป็นแคมเปญทั่วโลกที่ร่วมกันคัดสรรผู้ที่จะมาให้เสียงพากย์เพื่อทำให้ภาพยนตร์เข้าถึงผู้ชมในวงกว้าง โดยเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษให้เสียงพากย์โดย “โรเบิร์ต เรดฟอร์ด” และเวอร์ชั่นภาษาจีนให้เสียงโดย “เฉินหลง”

 

Earth-One-Amazing-Day-Woody

 

“วู้ดดี้คิดว่าเป็นเกียรติสูงสุดในชีวิตที่ได้ร่วมพากย์ภาพยนตร์อย่างเป็นทางการครั้งแรก กับเรื่อง Earth: One Amazing Day’ วู้ดดี้เป็นแฟนคลับของทาง BBC บริษัทผู้สร้างมาเป็น 10 ปีแล้ว ยิ่งได้มาดูหนังก็ชอบมาชอบทุกอย่าง ทั้งด้านภาพ ด้านเทคนิคถ่ายทำถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีความละเอียดอ่อนในการเล่าเรื่องมากครับ ถือว่าเป็นงานพากย์ที่วู้ดดี้มีความเป็นตัวของตัวเอง ใส่ความเป็นธรรมชาติลงไปได้อย่างเต็มที่ อยากให้มาชมกันครับ เป็นภาพยนตร์ที่จะเติมเต็มชีวิตเราด้วยการเห็นความมหัศจรรย์ของชีวิตสัตว์อื่นๆ บนโลกใบนี้”

 

Earth-One-Amazing-Day-st10

Earth-One-Amazing-Day-st11

Earth-One-Amazing-Day-st12

Earth-One-Amazing-Day-st13

 

Earth: One Amazing Day” ถือเป็นหนังที่ใช้เวลาในการสร้างนานมาก ในขั้นตอนการถ่ายทำ การลงสนามเก็บภาพนั้นใช้เวลาถึง 3 ปี โดยทีมงานต้องลัดเลาะฝ่าดงไปไปเก็บภาพสัตว์ถึง 22 ประเทศ บันทึกชีวิตสัตว์กว่า 38 ชนิด ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของโลก Phantom 4k Flex โดยสัตว์หายากที่เราจะได้เห็นอาทิ แพนด้ายักษ์, กองทัพงูกาลาปากอส, วาฬสเปิร์ม สัตว์โลกที่ใหญ่ที่สุดของโลก, การรอคอยคู่รักกลับบ้านของเพนกวินชินสแตรป, ชีวิตที่หลบซ่อนของค่างหัวขาวสัตว์ป่าใกล้สูญพันธุ์ที่เจอตัวยากที่สุดในโลก รวมถึงการได้เห็นกำเนิดแสงเหนือออโรรา โดยทั้งหมดนี้เราจะได้เห็นในภาพยนตร์เรื่อง “เอิร์ธ: 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก”

 

15 มีนาคม เปิดโลกผจญภัย ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก

Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก

“Earth: One Amazing Day” เป็นหนังภาคต่อของ “Earth” สารคดีที่พัฒนามาจากสารคดีความยาว 11 ตอนที่ออกอากาศทางโทรทัศน์เรื่อง “Planet...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News