“เพราะสัตว์ป่าและมนุษย์อยู่บนโลกใบเดียวกัน” ภาพยนตร์ “Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก” ปลุกกระแสอนุรักษ์สัตว์ จัดฉายรอบการกุศล รายได้มอบ “กองทุนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า มูลนิธิสืบนาคะเสถียร”

Earth-One-Amazing-Day-Special-Screening

 

“Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก” สารคดียอดเยี่ยมจากทีมผู้สร้าง Walking with Dinosaurs 3D ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้บันทึกภาพของสัตว์โลกกว่า 38 สายพันธุ์จากทั่วทุกมุมของโลก โดยความพิเศษของเรื่องนี้จะไม่เหมือนภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ซึ่งมักจะตามติดชีวิตของสัตว์ประเภทเดียว แต่หนังเรื่องนี้จะพาไปสำรวจความยิ่งใหญ่ของโลกทั้งใบผ่านสายตาของสัตว์โลกกว่า 38 สายพันธุ์ด้วยเทคโนโลยีของกล้องรุ่นใหม่ล่าสุด Phantom 4k Flex (มูลค่ามากกว่า 5 ล้านบาท) กล้องดิจิทัลที่สามารถบันทึกภาพได้มากกว่า 1,000 เฟรมต่อ 1 วินาที เพื่อพาผู้ชมเข้าไปสัมผัสชีวิตของเหล่าสัตว์โลกในระยะประชิดที่ไม่เคยถ่ายทอดในภาพยนตร์เรื่องใดมาก่อน โดยใช้เวลาในการถ่ายทำนาน 3 ปี และระหว่างการถ่ายทำไม่เคยมีสัตว์หรือทีมงานถูกทำร้ายเลยแม้แต่ชีวิตเดียว

 

และเพื่อเป็นการสนับสนุนการพิทักษ์สัตว์ป่าในประเทศไทย “มงคลเมเจอร์” ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก” จึงได้จัดกิจกรรมฉายภาพยนตร์รอบการกุศลขึ้นในวันที่ 14 มีนาคม 2561 รอบเวลา 20.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สกาลา โดยจำหน่ายบัตรราคาใบละ 140 บาท สามารถซื้อได้ที่ช่องจำหน่ายบัตรของโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมนี้เป็นต้นไป โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ “กองทุนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า มูลนิธิสืบนาคะเสถียร”

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-251 -2861, 086-898-8872

 

Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก”

เข้าฉายจริง 15 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก

Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก

“Earth: One Amazing Day” เป็นหนังภาคต่อของ “Earth” สารคดีที่พัฒนามาจากสารคดีความยาว 11 ตอนที่ออกอากาศทางโทรทัศน์เรื่อง “Planet...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News