“วู้ดดี้, น้องเรไร, น้องมาร์ค, น้องมีน, น้องอ๊ะอาย” สุดประทับใจ “Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก” คิวต์สุดมหัศจรรย์ หนังภาพสวยที่ควรดูในโรงภาพยนตร์

Earth-One-Amazing-Day-Premiere-TH12

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยไปเมื่อค่ำวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา  สำหรับภาพยนตร์ “Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วัน มหัศจรรย์สัตว์โลก” ภาพยนตร์ที่บันทึกภาพของสัตว์โลกกว่า 38 สายพันธุ์จากทั่วทุกมุมของโลกที่เหล่านักแสดงคนรุ่นใหม่นำทีมโดย “วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา”, “น้องมาร์ค-น้องมีน” จาก Conversation Thailand, “น้องเรไร สุวีรานนท์” (เรไรรายวัน), “น้องอ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ (นักแสดงบางรักซอย 9), “น้องไทชิ” (English with TaiChi ) ร่วมชมภาพยนตร์รอบแรกในไทยพร้อมสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ซึ่งกระแสตอบรับดีมากกกก!! เรียกได้ว่าทุกคนที่ได้เข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบออกมาจากโรงภาพยนตร์ด้วยรอยยิ้มและความประทับใจ พร้อมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “หนังสนุกสนุกกว่าที่คิด น้องๆ สัตว์ต่างๆ ในหนังน่ารักมาก” เมื่อได้มาชมภาพยนตร์แล้วรับประกันว่า ออกมาจากโรงภาพยนตร์แล้วทุกคนจะหลงรักสัตว์ทุกตัว

 

Earth-One-Amazing-Day-Premiere-TH01

Earth-One-Amazing-Day-Premiere-TH03

Earth-One-Amazing-Day-Premiere-TH02

 

“สนุกมากเลยค่ะ ชอบตอนที่หมีมันเอาหลังไปถูกับต้นไม้ค่ะ ชอบแพนกวินค่ะ  ชอบอีกัวน่าค่ะ  มันวิ่งเร็ว เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุกมากเลยค่ะ แล้วก็เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบสัตว์ ก็เรื่องนี้สนุกมากค่ะ” – น้องเรไร

“ชอบมากเลยค่ะสนุกมากเลย ชอบอีกัวน่าค่ะ มันตลกดี นั่งขำกันอยู่ทั้งโรงเลยค่ะ เรื่องนี้เป็นหนังสารคดีที่สนุกมากๆ เลย สำหรับคนที่รักสัตว์ มีให้ดูกันตั้งหลายสายพันธุ์ค่ะ 38 สายพันธุ์เลย” – น้องอ๊ะอาย

“ครับ ก็สำหรับผมนะครับ ยอมใจทีมที่ถ่ายทำนะครับ เพราะว่าในบางมุมเราไม่สามารถเห็นได้ตามช่วงธรรมดาครับผม อยากเข้าไปกอดแพนด้าครับ น่ารักมากเลยครับ ตั้งแต่แม่แพนด้าแล้วก็ลูกแพนด้าด้วยครับ” – น้องมีน

“สำหรับผม ผมชอบสลอธครับเพราะว่าชีวิตมันดูเรียบง่ายดีครับ วันๆ ไม่ต้องทำไรมากครับ เหมือนใช้ชีวิตไปตามสัญชาตญาณครับผม” – น้องมาร์ค

“8/10  เล่าเรื่องได้สนุกมาก มันทำให้เห็นว่าโลกใบนี้มหัศจรรย์จริงๆ”  – หนังโปรดของข้าพเจ้า

“อย่างกะดูหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์ ‘ฟินมาก’ คนรักสัตว์ต้องดู” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

“ภาพโคตรสวยว้าวมาก เด็กๆ น่าจะชอบ” – นัดทะโบ๊ท

“จุดเด่นคือภาพสวย ต้องดูในโรงแล้วจะตื่นตามาก” – เอิร์ธ ออสการ์

 

 

Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วัน มหัศจรรย์สัตว์โลก” 15 มีนาคม ทุกโรงภาพยนตร์

 

Earth-One-Amazing-Day-Premiere-TH09

Earth-One-Amazing-Day-Premiere-TH06

Earth-One-Amazing-Day-Premiere-TH04

Earth-One-Amazing-Day-Premiere-TH05

Earth-One-Amazing-Day-Premiere-TH08

Earth-One-Amazing-Day-Premiere-TH07

Earth-One-Amazing-Day-Premiere-TH10

Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก

Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก

“Earth: One Amazing Day” เป็นหนังภาคต่อของ “Earth” สารคดีที่พัฒนามาจากสารคดีความยาว 11 ตอนที่ออกอากาศทางโทรทัศน์เรื่อง “Planet...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News