เชื้อรอวันปะทุ! เผยโปสเตอร์ไทย “The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง” โปรเจกต์หนังซอมบี้ไอเดียแหวก ใกล้ตัวมนุษย์มากที่สุด! ชวนระแวงที่สุดที่เคยมีมา!

Cured-Poster-TH

 

นับได้ว่าเป็นผลงานที่คอหนังซอมบี้ระทึกขวัญต้องห้ามพลาดกับ “The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง” โปรเจกต์หนังซอมบี้ไอเดียแหวกที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน เพราะครั้งนี้เชื้อของมันจะใกล้ตัวมนุษย์มากที่สุดและชวนระแวงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งล่าสุดได้มีการเผย “โปสเตอร์ไทย” ออกมา พร้อมกับข้อความที่ว่า “เชื้อรอวันปะทุ” นับเป็นความอันตรายที่ซ่อนเร้นแฝงตัวที่จะทำให้คุณตั้งคำถามหลังดูจบด้วยว่า “จะไว้ใจคนรอบข้างได้แค่ไหน?”

 

“The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง” พูดถึงการระบาดของไวรัสชนิดหนึ่งที่ชื่อว่า Maze ซึ่งมันเปลี่ยนคนให้เป็นผีดิบอย่างที่ใครๆ รู้จักว่า “ซอมบี้” และเมื่อวันหนึ่งเกิดมีการค้นพบวิธีการรักษาโรคนี้ให้คนที่ติดเชื้อสามารถหายกลับเป็นปกติได้ ถึงแม้ว่าจะหายจากโรคร้ายก็ตามแต่คนๆ นั้นจะสามารถจดจำทุกเหตุการณ์ที่เคยทำครั้งยังเป็นซอมบี้ได้ทั้งหมด และผลการรักษาก็ยังไม่ชัดเจนว่าเชื้อซอมบี้ Maze นี้จะปะทุขึ้นมาอีกเมื่อไหร่! ซึ่งคนที่เคยติดเชื้อยังต้องเผชิญกับการถูกสังคมตราหน้า ถูกครอบครัวตัวเองกีดกัน จนทำให้เกิดประเด็นทางสังคมขึ้นมาถึงขั้นที่กองทัพต้องเข้ามาแทรกแซง

 

ผ่านการนำแสดงโดยสาวมากฝีมือ “เอลเลน เพจ” (Juno, Inception, X-Men: Days of Future Past) ประกบคู่ความระทึกร่วมกับ “แซม คีลีย์” (In the Heart of the Sea)

 

“The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง” 26 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Cured-st25

Cured-st12

Cured-st21

Cured-st26

The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง

The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง

ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับ-เขียนบท “เดวิด เฟรย์น” กับการหยิบเอาหนังซอมบี้มาพลิกมุมมองใหม่ ตีแผ่ให้เห็นว่ายังมีสิ่งที่น่ากลัวกว่าผีดิบกินเลือดซ่อนอยู่   “The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง” พูดถึงการระบาดของไวรัสชนิดหนึ่งที่ชื่อว่า Maze ซึ่งมันเปลี่ยนคนให้เป็นผีดิบอย่างที่ใครๆ รู้จักว่า “ซอมบี้” และเมื่อวันหนึ่งเกิดมีการค้นพบวิธีการรักษาโรคนี้ให้คนที่ติดเชื้อสามารถหายกลับเป็นปกติได้ ถึงแม้ว่าจะหายจากโรคร้ายก็ตามแต่คนๆ...

รายละเอียดภาพยนตร์