“น้องน้ำ” ทั้งหลายยังคิดถึง “พี่โชน” อยู่มั้ย เซอร์ไพรส์พิเศษ “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” กลับมาฉายอีกครั้ง อย่าปล่อยให้คนที่ซ่อนอยู่ในใจหลุดมือ 18 มิถุนายนนี้ ในโรงในภาพยนตร์

Crazy-Little-Thing-Called-Love-Poster01

 

แฟนๆ และคอหนังรักไม่ควรพลาด! “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ขอส่งหนังรักอบอุ่นหัวใจกลับมาให้ทุกคนได้อินและฟินไปกับความรักของรุ่นพี่สุดหล่ออย่าง “พี่โชน” และรุ่นน้องสุดธรรมดาอย่าง “น้องน้ำ” กันอีกครั้ง กับภาพยนตร์รักโรแมนติก “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก”  หลังจากที่เคยเข้าฉายไปเมื่อปี 2553 และสร้างกระแสความชื่นชอบ รวมถึงได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นทั้งจากนักวิจารณ์และผู้ชมที่ต่างยกให้เป็น “หนังรักโดนใจ” กับประสบการณ์ความรักในอดีตของหลายๆ คน ด้วยเรื่องราวของภาพยนตร์ที่พาคุณย้อนไปในวัยเรียน คนที่คุณเคยแอบปลื้มกับความรักครั้งแรก  รวมทั้งการแสดงของนักแสดงนำอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ที่น่ารักสดใส แสดงเป็นธรรมชาติส่งให้ทั้งคู่กลายเป็นนักแสดงที่มีแฟนๆ รัก และติดตามกันอย่างล้นหลามต่อเนื่องมาถึงยุคปัจจุบัน

 

Crazy-Little-Thing-Called-Love-Still18

Crazy-Little-Thing-Called-Love-Still19

Crazy-Little-Thing-Called-Love-Still08

Crazy-Little-Thing-Called-Love-Still17

Crazy-Little-Thing-Called-Love-Still20

 

“สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” เป็นผลงานการกำกับโดย “วศิน ปกป้อง” และ “พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร” พูดถึงเรื่องราวของสาวน้อย ม.1 วัย 14 หน้าตาธรรมดาๆ ขี้เหร่นิดๆ อย่าง “น้ำ” (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ที่ดันไปแอบชอบ “พี่โชน” (มาริโอ เมาเร่อ) รุ่นพี่ ม.4 ที่หล่อเท่ที่สุดในโรงเรียนแถมยังใจดีอีกต่างหาก ทำให้น้ำมีคู่แข่งเป็นสาวๆ ทั้ง ม.ต้นและ ม.ปลายที่มีแต่คนสวยๆ เต็มไปหมด แต่น้ำไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เธอพยายามลุยทำทุกอย่าง สู้ทุกรูปแบบเพื่อที่จะเก่งและสวย พร้อมเด่นขึ้นในโรงเรียนให้ได้ เพราะแอบหวังในใจเล็กๆ ว่าถ้าทำสำเร็จ พี่โชนอาจจะหันมามองเธอบ้างซักครั้ง ด้วยความช่วยเหลือของ “ครูอร” (ตุ๊กกี้ ชิงร้อย) ในที่สุดน้ำก็ได้เป็นดรัมเมเยอร์มือหนึ่งของโรงเรียน เธอได้เป็นดาวของโรงเรียนจริงๆ! น้ำได้ตกเป็นเป้าสายตาของหนุ่มๆ ทั้งโรงเรียน มีคนเข้ามาจีบเป็นสิบๆ คน ยกเว้นคนที่เธอรอคอยอยู่คนเดียวคือพี่โชน

 

สุดท้ายแล้วความรักของน้ำและพี่โชนจะเป็นอย่างไร ร่วมหาคำตอบได้ “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” 18 มิถุนายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่าใกล้บ้านคุณ

 

 

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก (Crazy Little Thing Called Love / First Love)

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก (Crazy Little Thing Called Love / First Love)

Based on True Story ของทุกคน  เมื่อ “ความรัก” มากระทบใจ เรามักทำอะไรที่ไม่รู้ตัว ความรักคือพลังอันยิ่งใหญ่ที่ทำให้เรายอมเปลี่ยนทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่สิ่งเดียวที่ไม่ยอมเปลี่ยนคือ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News