ภารกิจนี้ “ไม่เล็ก” นะครับ! โอปป้าการันตี “Confidential Assignment 2: International” รวมความ “เล่นใหญ่ใส่หนัก” รั่วมันส์ฮาข้ามโลก ตัวพ่อ “ฮยอนบิน” คัมแบ็กทั้งที งานนี้ “จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก” จัดเต็มแน่นอน 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

นับเป็นการคัมแบ็กของโอปป้าตัวพ่อ “ฮยอนบิน” อย่างสมศักดิ์ศรีฉายา “สามีแห่งชาติ” เพราะล่าสุดผลงานแอ็กชันคอมเมดี้ “Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก” สามารถทุบสถิติขึ้นสู่ Top 3 รายได้สูงสุดของภาพยนตร์ทั้งหมดที่ฉายในเกาหลีใต้ประจำปีนี้ไปเป็นที่เรียบร้อย และก่อนที่แฟนชาวไทยจะได้รับแรงกระแทกแห่งความมันส์ปั่นฮา นาทีนี้ขอติวเข้มรวบรวม “ความเล่นใหญ่” ใบ้ให้รู้ก่อนเจอของจริงที่การันตีได้เลยว่าภารกิจนี้ไม่มีคำว่าเล็กนะครับ

 

Confidential-Assignment-2-International-Still31

 

  • เล่นใหญ่ใส่หนัก เพราะการคัมแบ็กครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาเล่นภาพยนตร์ในรอบ 4 ปีของพระเอกตัวท็อปอย่าง “ฮยอนบิน” เขาจึงเข้าโหมดเล่นจัดหนักทุ่มจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นการฝึกใช้สลิงเพื่อเข้าฉากแอ็กชันด้วยตัวเอง รวมไปถึงการอัปเลเวลสกิลการใช้อาวุธต่างๆ กับทีมสตันต์ชนิดที่ว่าเทรนกันแบบตัวต่อตัวกันเลยทีเดียวเพื่อทำให้ตัวละคร “อิมชอลรยอง” สมกับเป็น “นักสืบอันดับ 1 จากเกาหลีเหนือ”

 

  • เล่นใหญ่ถึงฮอลลีวูด นอกจากจะได้นักแสดงแถวหน้า “ฮยอนบิน” และคิงออฟคอมเมดี้ “ยูแฮจิน” มาประชันบทบาทรับบทเป็นคู่หูคู่มึนเรียกเสียงฮาแล้ว ภาพยนตร์ยังได้นักแสดงมาดเท่ “แดเนียล เฮนนีย์” (X-Men Origins: Wolverine) มารับบท “แจ็ก” เจ้าหน้าที่ FBI ที่ส่งตรงมาจากอเมริกาเพื่อเข้าแทรกแซงภารกิจครั้งนี้

 

  • เล่นใหญ่สะเทือนนิวยอร์ก อีกหนึ่งไฮไลต์ของภาพยนตร์ก็คือ “ฉากขับรถไล่ล่าระเบิดกลางถนนกลางนิวยอร์ก” ที่ทีมงานขอเล่นใหญ่เนรมิตถนนย่านโซโห นิวยอร์กขึ้นมาใหม่สำหรับถ่ายทำฉากนี้โดยเฉพาะ ซึ่งต้องใช้เวลาเตรียมงานมากถึง 6 เดือนเพื่อให้ผู้ชมได้เสพความมันส์ระทึกแบบจัดเต็มเข้มสมจริง

 

  • เล่นใหญ่ถึงใจผู้กำกับ เพราะภารกิจครั้งนี้มันต้องโกอินเตอร์ ผู้กำกับ “อีซอกฮุน” ขอจัดเต็มทั้งงานภาพและฉากแอ็กชันที่จะมาระเบิดอะดรีนาลีนคนดูจนถึงขีดสุด ผู้กำกับจึงได้ทุ่มเททุกขั้นตอนเพื่อให้สมกับเป็นผลงานแอ็กชันคอมเมดี้แห่งปี

 

Confidential-Assignment-2-International-Still28

Confidential-Assignment-2-International-Still05

 

ความเล่นใหญ่ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะ “Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก” ยังรวมเหล่านักแสดงเกาหลีแถวหน้ามาไว้อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น “อิมยุนอา” ไอดอลสาวจากเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าที่เพิ่งมีผลงานซีรีส์เรื่องเยี่ยม “Big Mouth” (2022), “จินซองกยู” นักแสดงมาดเข้มจากซีรีส์คุณภาพ “Through the Darkness” (2022) และ “จางยองนัม” นักแสดงตัวแม่จาก Seobok” (2021)

 

นับถอยหลังสู่ภาพยนตร์แอ็กชันคอมเมดี้ที่เล่นใหญ่ทั้งรั่วมันส์ฮาที่สุดของปีนี้ “Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก” 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เปิดโหมด “ฮยอนบิน” เล่นใหญ่: https://youtu.be/9nCfMPZHZKU

ตัวอย่าง-คลิปจารชนโอปป้า: https://bit.ly/3SiNk6s 

รูปภาพ

Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก

Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก

พวกเขาจะเปลี่ยนภารกิจลับสุดขั้วให้รั่วสุดขีดใน “Confidential Assignment 2: International” ภาพยนตร์คอมเมดี้แอ็กชันแห่งปีจากเกาหลีเล่าเรื่องราวของ “อิมชอลรยอง” (ฮยอนบิน) ตำรวจสายสืบชาวเกาหลีเหนือที่ถูกส่งไปยังเกาหลีใต้เพื่อเริ่มต้นภารกิจครั้งใหม่ เป้าหมายครั้งนี้คือการตามล่าผู้นำองค์กรอาชญากรรมของเกาหลีเหนือ “จางมยองจุน” (จินซองกยู) ที่ซ่อนตัวอยู่ในเกาหลีใต้  โดยครั้งนี้อิมชอลรยองต้องกลับมาร่วมมือกับคู่หูเดิม “คังจินแท”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News