Perfect All Kill! สำรวจความสำเร็จตลอด 15 ปีของ “อิมยุนอา” ไอดอลสาวเซ็นเตอร์ผู้เก่งรอบด้าน สู่ผลงานล่าสุด “ยูทูบเบอร์สาวสุดรั่ว” ที่พร้อมป่วนหัวใจใน “Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก” 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

วินาทีนี้พูดได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักสาวเก่งมากความสามารถอย่าง “อิมยุนอา” ที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังอยู่ในโลกออนไลน์จากผลงานซีรีส์เรื่อง “Big Mouth” (2022) ซึ่งเซ็นเตอร์สาวจากวง “Girls’ Generation” คนนี้ นอกจากจะมีเสน่ห์ดึงดูดและมัดใจทุกคนและเป็นเลิศด้านการร้องเต้นแล้ว สาวยุนอายังมีความสามารถด้านการแสดงทั้งซีรีส์และภาพยนตร์หลากหลายเรื่องที่ได้รับการยอมรับจากผู้ชมและคนในแวดวงเดียวกันอีกด้วย ซึ่งความสำเร็จตลอดระยะเวลา 15 ปีในวงการบันเทิง พร้อมผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราอย่าง “Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก” ในบทบาท “ยูทูบเบอร์สุดรั่วจอมป่วนหัวใจ” ก็เป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดี

 

Confidential-Assignment-2-International-Im-Yoon-Ah

 

ยืน 1 เซ็นเตอร์แห่งชาติ

“อิมยุนอา” คือหนึ่งในสมาชิกวง “Girls’ Generation” เกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานของประเทศเกาหลีใต้ที่มีเพลงโด่งดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Into The New World, Gee, Genie, The Boys หรือ I Got a Boy” ที่สำคัญยุนอายังมีตำแหน่งเป็นถึงเซ็นเตอร์และภาพลักษณ์ของวง โดยล่าสุดพวกเธอได้คัมแบ็กฉลองครบรอบ 15 ปีกับเพลง “Forever 1” ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับสุดปังจนทำลายสถิติยอดขายวันแรกสูงสุดของวงเลยทีเดียว

 

ตั๋วหนัง 7 ล้านใบ + ซีรีส์เรตติง 13%

ผลงานด้านการแสดงของ “อิมยุนอา” เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เธอมีผลงานเป็นที่รู้จักและยอมรับทั้งจากภาพยนตร์และซีรีส์มากมาย รวมถึงได้รับคำชมจากนักวิจารณ์หนังว่าเป็น “ทรัพย์สินที่มีค่าของวงการภาพยนตร์เกาหลี” การันตีด้วยความสำเร็จของ “Confidential Assignment” (2017) ที่ขายตั๋วได้มากกว่า 7 ล้านใบ และซีรีส์ “BigMouth” (2022) ที่เธอแสดงนำกับ “อีจงซอก” ก็สามารถทำเรตติงสูงถึง 13.7%

 

MC งานปลายปี 7 ปีซ้อน

งาน MC ยังไงก็ต้องมีชื่อ “อิมยุนอา” คอนเฟิร์มความเป็นเบอร์หนึ่งด้วยการถูกเลือกให้เป็น MC หรือพิธีกรงาน “MBC Gayo DaeJejeon” รายการประกาศรางวัลปลายปีของสถานีโทรทัศน์อันดับต้นๆ ของเกาหลีใต้ต่อเนื่องกันถึง 7 ปีซ้อน ด้วยภาพลักษณ์อันสง่างามบวกกับทักษะทางด้านการพูด ศักยภาพของเธอล้วนครองใจแฟนๆ มาตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการ

 

ออริจินัลวิชวล 15 ปี พี่ยังอยู่ทุกยุค! 

ถึงแม้ว่าจะอยู่ในวงการมานาน แต่แบรนด์ต่างๆ ก็ยังรักและเลือกเธอเพราะกระแสดีไม่มีตก ทั้งงานแอมบาสเดอร์ พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายแบบ หรือร่วมงานแฟชั่นต่างๆ สมมงวิชวลตลอดกาลที่สุด โดยเฉพาะในปี 2022 นี้ยุนอาได้ขึ้นปกนิตยสารไปแล้วถึง 6 ปกด้วยกัน

 

ยูทูบเบอร์จอมขโมยหัวใจ

จะ “อิมยุนอา” หรือ “พัคมินยอง” ก็เป็นยูทูบเบอร์! สามารถติดตามยุนอาตัวจริงใน YouTube: Yoona’s So Wonderful Day แล้วรอดูยูทูบเบอร์เวอร์ชันสุดจี๊ด สุดรั่ว สุดน่ารักที่จะคอยมาป่วนหัวใจ “อิมชอลรยอง” ให้หวั่นไหวใน “Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก” ทั้ง สวย! เริด! ฮา! จนคุณต้องเผลอตกหลุมรักทั้งใจเลยล่ะ

 

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปร่วมสัมผัสความน่ารักและพิสูจน์ฝีมือการแสดงของสาวเก่งพราวเสน่ห์ “อิมยุนอา Perfect All Kill” กันได้ใน “Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก” ภาพยนตร์แอ็กชันคอมเมดี้สุดมันส์ร่วมแท็กทีมจารชนโอปป้าด้วยนักแสดงชื่อดังอย่าง “ฮยอนบิน – ยูแฮจิน – จินซองกยู และ แดเนียล เฮนนีย์” กับเรื่องราวสุดป่วนเมื่อ “อิมชอลรยอง” สายสืบชาวเกาหลีเหนือที่ถูกส่งไปยังเกาหลีใต้เพื่อเริ่มต้นภารกิจครั้งใหม่ เป้าหมายครั้งนี้คือการตามล่าผู้นำองค์กรอาชญากรรมของเกาหลีเหนือ “จางมยองจุน” ที่ซ่อนตัวอยู่ในเกาหลีใต้ โดยครั้งนี้อิมชอลรยองต้องร่วมมือกับ “คังจินแท” สายสืบจากเกาหลีใต้ที่ต้องการกู้ศักดิ์ศรีบนเส้นทางงานสืบสวนของตัวเองอีกครั้ง พร้อมอัปเกรดภารกิจสุดมันส์ให้โกอินเตอร์เมื่องานนี้มีเอฟบีไอหนุ่มหล่ออย่าง “แจ็ก” และยูทูบเบอร์สาวสวยอย่าง “พัคมินยอง” มาเข้าร่วมภารกิจล่าให้กลายเป็นภารกิจรั่วในครั้งนี้ด้วย 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่าง-คลิปจารชนโอปป้า: https://bit.ly/3SiNk6s 

Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก

Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก

พวกเขาจะเปลี่ยนภารกิจลับสุดขั้วให้รั่วสุดขีดใน “Confidential Assignment 2: International” ภาพยนตร์คอมเมดี้แอ็กชันแห่งปีจากเกาหลีเล่าเรื่องราวของ “อิมชอลรยอง” (ฮยอนบิน) ตำรวจสายสืบชาวเกาหลีเหนือที่ถูกส่งไปยังเกาหลีใต้เพื่อเริ่มต้นภารกิจครั้งใหม่ เป้าหมายครั้งนี้คือการตามล่าผู้นำองค์กรอาชญากรรมของเกาหลีเหนือ “จางมยองจุน” (จินซองกยู) ที่ซ่อนตัวอยู่ในเกาหลีใต้  โดยครั้งนี้อิมชอลรยองต้องกลับมาร่วมมือกับคู่หูเดิม “คังจินแท”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News