จุดจบของมหานคร สู่จุดเริ่มต้นของหายนะ “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ท็อปสตาร์เกาหลี “อีบยองฮอน – พัคซอจุน – พัคโบยอง” นำทีมฝ่ามหาวิบัติแผ่นดินไหวครั้งใหญ่บน “โปสเตอร์ใหม่เวอร์ชันไทย” ภาพยนตร์ภัยพิบัติเขย่าขวัญฟอร์มยักษ์ 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ท็อปฟอร์มที่คอหนังและแฟนๆ ไม่ควรพลาดสำหรับภาพยนตร์มหาภัยพิบัติระดับบล็อกบัสเตอร์เกาหลี “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ที่ล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ปล่อย “โปสเตอร์ใหม่เวอร์ชันไทย” เผยให้เห็น “6 คาแร็กเตอร์สุดแกร่ง” บนซากปรักหักพังของเกาหลีที่มีเพียง “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” แห่งเดียวที่รอดพ้นจากการพังทลายหลังเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สุดของเกาหลีครั้งนี้ ซึ่งทุกตัวละครพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอดไม่ว่าสิ่งนั้นจะต้องแลกด้วยความตายของผู้อื่นก็ตาม

 

 

โดยภาพยนตร์อัดแน่นไปด้วยนักแสดงระดับซูเปอร์สตาร์ของเกาหลีที่มาถ่ายทอดความมันส์และร่วมฝ่าฟันมหันตภัยครั้งใหญ่ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดบิ๊กโปรเจกต์หนังหายนะแห่งปี ไม่ว่าจะเป็น

  • “อีบยองฮอน” เจ้าพ่อหนังหายนะที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อมาแล้วจาก “Emergency Declaration” (2022), “Ashfall” (2019) รวมถึงหนังแฟรนไชส์ฮอลลีวูดบล็อกบัสเตอร์ “G.I. Joe” (2009)
  • “พัคซอจุน” นักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากการรับบทนำในซีรีส์ยอดฮิตอย่าง “Itaewon Class” (2020) รวมถึงบทบาทของหนุ่มหล่อฐานะดีใน “What’s Wrong With Secretary Kim?” (2018) และกำลังจะมีผลงานระดับอินเตอร์เมื่อเขาได้รับเลือกให้เข้าสู่จักรวาลมาร์เวลในภาพยนตร์เรื่อง “The Marvels” (2023)
  • “พัคโบยอง” นักแสดงสาวหน้าเด็กตลอดกาล และเป็นที่รักของผู้ชมมากมายรวมทั้งมีผลงานที่โดดเด่นหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น “Strong Girl Bong-soon” (2017), “Abyss” (2019), “Doom at Your Service” (2021) หรือในภาพยนตร์ชื่อดังที่ประกบคู่กับ “ซงจุงกิ” อย่าง “A Werewolf Boy” (2012)
  • “คิมซอนยอง” นักแสดงหญิงมากความสามารถที่แฟนๆ ซีรีส์ต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี และไม่ว่าจะเป็นตัวละครแบบไหนเธอก็ถ่ายทอดมันออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะผลงานจากซีรีส์ยอดฮิตอย่าง “Reply 1988” (2015-2016), “Crash Landing on You” (2019-2020) และ “Her Private Life” (2019)
  • “คิมโดยุน” นักแสดงหนุ่มมาดเข้มที่เคยฝากผลงานยอดเยี่ยมมาแล้วจากซีรีส์ดัง “Taxi Driver 2” (2023), “Hellbound” (2021) และภาพยนตร์ซอมบี้ฟอร์มยักษ์อย่าง “Peninsula” (2020)
  • “พัคจีฮู” นักแสดงสาวดาวรุ่งที่แจ้งเกิดจากการรับบทนำใน “House of Hummingbird” (2018) และโด่งดังจากผลงานซีรีส์ที่ทั้งโลกต่างพูดถึงอย่าง “All of Us Are Dead” (2022)

 

เมื่อเกาหลีเหลือแต่ซาก มีเพียงอะพาร์ตเมนต์ตึกสุดท้ายแห่งนี้ที่เป็นทางรอดเดียวของมนุษย์ จะยอมจำนนต่อกฎหรือจะออกไปตาย พิสูจน์ความระทึกพร้อมกันใน Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

เผชิญหน้าหายนะครั้งใหญ่ไปกับมหึมาโปรเจกต์ที่แฟนหนังสายระทึกขวัญห้ามพลาด! “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เล่าเรื่องราวภัยพิบัติครั้งรุนแรงที่สุดที่เกาหลีเคยพบเจอซึ่งสั่นสะเทือนและทำลายทุกอย่างจนพังทลาย เหลือเพียง “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” ตึกแห่งเดียวที่ยังคงตั้งตระหง่านท่ามกลางมหานครที่กลายเป็นซาก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News