บิลด์ความระทึก! “4 เรื่องสุดปัง” ของพระเอกหนุ่มสุดฮอต “พัคซอจุน” ก่อนฝ่าหายนะภัยพิบัติใน “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“พัคซอจุน” ถือเป็นนักแสดงหนุ่มเกาหลีที่โด่งดังและเป็นที่รักของแฟนๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแฟนๆ ให้การต้อนรับและสนับสนุนในทุกผลงาน เขาถือเป็นนักแสดงมากความสามารถที่มีผลงานการแสดงออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผลงานล่าสุดที่คอหนังและแฟนๆ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งกับ “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์มหาภัยพิบัติฟอร์มยักษ์กระแสแรงทำยอดขายบัตรทะลุ 2 ล้านใบ พร้อมครองตำแหน่งอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีต่อเนื่องทั้งสัปดาห์ นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังรวมซูเปอร์สตาร์ของเกาหลีมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวการดิ้นรนต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดหลังเกิดหายนะจากแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สุดของเกาหลีไม่ว่าจะเป็น “อีบยองฮอน”, “พัคโบยอง”, “คิมซอนยอง”, “คิมโดยุน”และ “พัคจีฮู”

 

ตอนนี้ขอบิลด์ความระทึกกับ “4 เรื่องเด็ดสุดปังของหนุ่มสุดฮอต ‘พัคซอจุน'” ก่อนไปมันส์กับบทบาทใหม่ในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์กระแสแรงเรื่องนี้กัน

 

1) นักแสดงยืนหนึ่ง

“พัคซอจุน” เป็นนักแสดงหนุ่มที่มักจะได้รับบทบาททางการแสดงที่หลากหลายและท้าทาย ซึ่งผลงานของเขาไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์หรือซีรีส์ก็สร้างกระแสการตอบรับได้เป็นอย่างดีและมีผลงานที่ติดท็อปเทรนด์อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์อย่าง “Witch’s Romance” (2014), “She Was Pretty” (2015), “Hwarang: The Beginning” (2016-2017), “Fight for My Way” (2017) และซีรีส์ยอดฮิตที่ทำให้ทุกคนรู้จักเขาอย่างกว้างขวางก็คือ เมื่อเขาแสดงนำในซีรีส์ยอดฮิตอย่าง “What’s Wrong With Secretary Kim?” (2018), “Itaewon Class” (2020) รวมถึงยังมีผลงานการแสดงภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง เช่น “Dream” (2023), “The Divine Fury” (2019), “Parasite” (2019) และ “Midnight Runners” (2017) ทำให้พัคซอจุนคว้าหัวใจแฟนๆ ได้ทั้งจอเงินและจอแก้วได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

2) ทุ่มเกินร้อย

ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดนี้เขาได้ถ่ายทอดบทบาทของ “มินซอง” หัวหน้าฝ่ายปราบปรามอาชญากรรมของ “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” สิ่งสำคัญที่สุดที่เขายึดมั่นคือการเอาชีวิตรอดไปพร้อมกับ “มยองฮวา” (พัคโบยอง) ภรรยาสุดที่รัก เขาพร้อมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องครอบครัว ไม่ว่าสถานการณ์จะบีบคั้นขนาดไหน ตัวละครนี้ต้องผ่านโศกนาฏกรรมและการตัดสินใจที่ว่าด้วยความเป็นความตาย บทนี้จะเป็นการตอกย้ำว่า “พัคซอจุน” ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา ฝีมือการแสดงของเขาจะทำให้ทุกคนต้องทึ่ง

“ผมลดน้ำหนักไปเจ็ดกิโลเพื่อบทนี้ แม้ว่าเสื้อผ้าหนาๆ จะบังหมดก็ตาม ผมรู้สึกว่า การลดน้ำหนักช่วยการแสดงของผมให้เข้าถึงตัวละครได้ลึกขึ้น เพราะตัวละครของผมต้องอดอยากเป็นผลมาจากภัยพิบัติในเรื่อง แม้ว่าในเรื่องจะหนาวเหน็บแต่เราถ่ายทำกันในฤดูร้อน มันโหดใช่เล่นเลย”

 

3) การเจอกันครั้งแรกของ 3 ซูเปอร์สตาร์

ถึงแม้ว่าจะอยู่ในวงการมานาน แต่ในเรื่องนี้ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของ “พัคซอจุน” และ “อีบยองฮอน”

“การได้เห็นเขาแสดงผ่านมอนิเตอร์ทำให้ผมรักการทำงานของเขาจริงๆ เขาใส่ความเป็นตัวเองและไอเดียของเขาลงไปในทุกบทบาท เขาแทบไม่ต้องทวนบทก่อนเข้าฉากเลยด้วยซ้ำ เขาสวมวิญญาณเป็นตัวละครเหมือนบทมันถูกฝังลงไปในสมองของเขาเลย เขาทำให้ผมเห็นว่าแม้แต่นักแสดงมากประสบการณ์ก็สามารถมอบมุมมองใหม่ๆ ให้กับแฟนๆ ได้ นักแสดงหน้าใหม่แบบผมยังต้องเจอเรื่องท้าทายอีกมาก”

รวมถึงการร่วมงานกับ “พัคโบยอง” ที่รับบทเป็นภรรยาของเขา จนกลายเป็นกระแสคู่จิ้นเกิดขึ้นในโลกโซเชียลมากมาย

“ถ้าผมเป็นผู้ชม ผมคงรู้สึกแย่มากที่ต้องเห็นทั้งคู่ตกอยู่ในสถานการณ์แบบนั้น ใจจริงผมอยากจะให้ทั้งคู่มีช่วงเวลาโรแมนติกมากกว่านี้ในเรื่อง เราแทบไม่ต้องปรับตัวเลย ถ้าเราเป็นแฟนผลงานของใครมาก่อนที่เราจะได้ร่วมงานกันจริงๆ เราจะคุ้นเคยจังหวะอยู่แล้ว บทสนทนาของเราลื่นไหล ทุกอย่างออกมาราบรื่น”

 

4) โปรเจกต์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ภูมิใจที่สุด

“Concrete Utopia” ถือเป็นภาพยนตร์มหาภัยพิบัติบล็อกบัสเตอร์ที่กระแสแรงแบบฉุดไม่อยู่ นอกจากจะเปิดตัวถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีแล้ว ยังเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับเลือกให้เป็น “ตัวแทนภาพยนตร์เกาหลีใต้” เข้าชิง “รางวัลออสการ์ครั้งที่ 96” #Oscars2024 สาขา “ภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม” กับเรื่องราวสุดเข้มข้นของผู้รอดชีวิตในกรุงโซลที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอด แม้จะไร้ซึ่งความเป็นมนุษย์หลังจากเกิดหายนะแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สุดทำให้เกาหลีมีแต่ซากปรักหักพัง เหลือแค่ “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์”ที่เป็นทางรอดแห่งเดียว ซึ่งโปรเจกต์นี้เป็นผลงานที่ “พัคซอจุน” ภูมิใจเป็นอย่างมาก

“ผมได้ดูหนังเรื่องนี้อีกครั้งหลังจากปิดกล้องไปสองปี นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้ดูมันในเวอร์ชันสมบูรณ์ ทั้งซีจีและดนตรีประกอบมันยกระดับหนังเรื่องนี้ไปอีกขั้น ผมภูมิใจได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์สุดประณีตอย่างหนังเรื่องนี้ แม้จะต้องใช้เวลานานแต่ผลลัพธ์ออกมาคุ้มค่าจริงๆ”

 

เตรียมพบกับผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของ “พัคซอจุน” นักแสดงหนุ่มที่ทุกคนหลงรัก “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์มหาภัยพิบัติฟอร์มยักษ์ 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

เผชิญหน้าหายนะครั้งใหญ่ไปกับมหึมาโปรเจกต์ที่แฟนหนังสายระทึกขวัญห้ามพลาด! “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เล่าเรื่องราวภัยพิบัติครั้งรุนแรงที่สุดที่เกาหลีเคยพบเจอซึ่งสั่นสะเทือนและทำลายทุกอย่างจนพังทลาย เหลือเพียง “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” ตึกแห่งเดียวที่ยังคงตั้งตระหง่านท่ามกลางมหานครที่กลายเป็นซาก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News