เตรียมชะตาขาดทั้งตึก! ตัวอย่างเต็ม “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์ภัยพิบัติบล็อกบัสเตอร์เกาหลี เมื่อทั้ง “มหานคร” กลายเป็นซาก “อะพาร์ตเมนต์” แห่งสุดท้ายกำลังจะกลายเป็น “นรก” ของผู้รอดชีวิต! 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

หายนะแผ่นดินไหวก่อความวิปโยคทั้งเกาหลีจนเหลือแต่ซาก มีแค่ “ฮวังกุง อะพาร์ตเมนต์” เท่านั้นที่เหลือรอด!

 

เตรียมวอร์มร่างกายของคุณให้พร้อมก่อนพบกับโปรเจกต์สุดระทึกในภาพยนตร์ภัยพิบัติเขย่าขวัญฟอร์มยักษ์Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ที่ล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ได้ปล่อย “ตัวอย่างเต็ม” ออกมาให้เห็นเรื่องราวหายนะครั้งใหญ่ของผู้รอดชีวิตจากแผ่นดินไหวที่รุนแรงที่สุดที่เกาหลีเคยเผชิญ เมื่อทุกสิ่งเหลือเพียงซาก เว้นแต่ “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” ตึกเดียวที่อยู่รอดและกลายเป็นที่หมายตาของผู้รอดชีวิตทั้งประเทศ ความแออัดและอาหารที่ไม่พอรองรับทำให้ผู้อยู่อาศัยเจ้าถิ่นไม่สามารถรับมือได้ พวกเขาจึงลุกขึ้นมาสร้างกฎเหล็กที่ใครไม่ทำตามก็ต้องถูกเนรเทศออกไปตาย

 

 

“Concrete Utopia” เป็นผลงานใหม่ล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ออมแทฮวา” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อมาแล้วจาก “Vanishing Time: A Boy Who Returned” (2016) และ “Ingtoogi: The Battle of Internet Trolls” (2013) ครั้งนี้เขาดึงคอนเซปต์และความสำคัญของที่พักอาศัยที่ไม่เหมือนหนังเรื่องไหนมาจากเว็บตูนยอดฮิต “Joyful Outcast” ที่เขาเคยอ่านเมื่อสี่ปีก่อน นำมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์มหาวินาศครั้งใหญ่ที่สุดที่เกาหลีเคยเผชิญ พร้อมคว้าทีมนักแสดงมากความสามารถระดับบล็อกบัสเตอร์ของเกาหลีมารวมตัวกันในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น “อีบยองฮอน” (Emergency Declaration, Ashfall, Squid Game), “พัคซอจุน” (What’s Wrong With Secretary Kim?, Itaewon Class), “พัคโบยอง” (Strong Girl Bong-soon, A Werewolf Boy), “คิมซอนยอง” (Reply 1988, Crash Landing on You), “คิมโดยุน” (Peninsula) และนักแสดงดาวรุ่ง “พัคจีฮู” (All of Us Are Dead)

 

“จำยอมต่อกฎ” หรือ “จะออกไปตาย” เตรียมลุ้นระทึกไปกับหายนะครั้งใหญ่ของผู้รอดชีวิตใน “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” พร้อมร่วมชี้ชะตาโลกหลังมหันตภัยแผ่นดินไหวครั้งใหญ่พร้อมกัน 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

เผชิญหน้าหายนะครั้งใหญ่ไปกับมหึมาโปรเจกต์ที่แฟนหนังสายระทึกขวัญห้ามพลาด! “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เล่าเรื่องราวภัยพิบัติครั้งรุนแรงที่สุดที่เกาหลีเคยพบเจอซึ่งสั่นสะเทือนและทำลายทุกอย่างจนพังทลาย เหลือเพียง “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” ตึกแห่งเดียวที่ยังคงตั้งตระหง่านท่ามกลางมหานครที่กลายเป็นซาก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News