เมื่อ “ท็อปสตาร์เกาหลี” ต้องกลายมาเป็น “ผู้รอดชีวิต” กลางซากนรก โปสเตอร์ล่าสุด “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” มหึมาภาพยนตร์เปิดตัวถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี ครองอันดับ 1 ต่อเนื่องทั้งสัปดาห์ ด้วยยอดขายบัตรกว่า 2 ล้านใบ!

เปิดตัวอันดับ 1 ถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีด้วยยอดขายบัตรกว่า 2 ล้านใบกับภาพยนตร์ภัยพิบัติฟอร์มยักษ์ “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ที่ล่าสุดมงคลซีนีม่า” ได้อุ่นเครื่องความน่าดูด้วย “โปสเตอร์ไทยใบใหม่” รวมดาว “นักแสดงระดับเอลิสต์” ที่มาร่วมฝ่าหายนะแผ่นดินไหววินาศทั้งเกาหลีในบทบาทลูกบ้าน “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” ที่เป็นดั่งที่พักพิงแห่งสุดท้ายของคนทั้งประเทศ

 

“พวกเราจะเป็นยังไง ถ้าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในชีวิตจริง” นักแสดงหนุ่มใหญ่ “อีบยองฮอน” เจ้าของฉายา “เจ้าพ่อหนังภัยพิบัติ” จาก “Ashfall” (2019) และ “Emergency Declaration” (2022) ตั้งคำถามถึงความเป็นมนุษย์ที่ถูกท้าทายด้วยภัยธรรมชาติจากการรับบท “ยองทัก” ลูกบ้านห้อง 902 ประธานลูกบ้านฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์ผู้ยอมทำทุกสิ่งเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกบ้าน ซึ่งเขาสนใจคอนเซปต์อะพาร์ตเมนต์แห่งสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก

 

ในขณะที่นักแสดงหนุ่ม “พัคซอจุน” จาก “The Divine Fury” (2019) และ “Itaewon Class” (2020) ได้เผยว่าเขาต้องลดน้ำหนักหลายกิโลกรัมเพื่อให้สมบทบาท “มินซอง” หัวหน้าฝ่ายปราบอาชญากรรมและลูกบ้านห้อง 602 หนึ่งในผู้รอดชีวิตที่ต้องเอาตัวรอดท่ามกลางวิกฤตครั้งนี้ไปกับ “มยองฮวา” ภรรยาสุดที่รัก

 

ด้าน “พัคโบยอง” นักแสดงสาวจาก “A Werewolf Boy” (2012) และ “Strong Girl Bong-soon” (2017) รับบท “มยองฮวา” ลูกบ้านห้อง 602 ผู้คอยช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในยามยากลำบาก และคอยเตือนสติ “มินซอง” ผู้เป็นสามีให้รักษามนุษยธรรมไว้เสมอ ซึ่งเธอได้แสดงความคิดเห็นต่อทุกชีวิตในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ฉันว่าในเรื่องนี้ไม่มีตัวร้าย ไม่มีคนเลว เพียงแต่พวกเขาต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง”

 

 

ส่วน “คิมซอนยอง” นักแสดงหญิงมากฝีมือจาก “Reply 1988” (2015) และ “Crash Landing on You” (2019) ที่มารับบท “กึมแอ” ลูกบ้านห้อง 1207 ประธานสมาคมสตรีแห่งฮวังกุงผู้เชื่อมั่นต่อกฎอะพาร์ตเมนต์ว่าจะสามารถคุ้มครองคนในและปกป้องภัยจากคนนอกได้ เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่สะท้อนความเป็นมนุษย์ได้เป็นอย่างดี

 

ร่วมด้วย “พัคจีฮู” นักแสดงสาวจากซีรีส์ชื่อดัง “All of Us Are Dead” (2022) กับบท“ฮเยวอน” ลูกบ้านห้อง 903 ที่รอดชีวิตจากหายนะภายนอกและกลับมาพร้อมความลับบางอย่าง

 

ปิดท้ายด้วย “คิมโดยุน” นักแสดงเจ้าบทบาทจาก “Peninsula” (2020) และ “Hellbound” (2021) รับบท “โดคยุน” ลูกบ้านห้อง 809 หนึ่งในผู้ประสบชะตานรกผู้ซึ่งเห็นต่างจากลูกบ้านส่วนใหญ่ และไม่ค่อยให้ความร่วมมือกับข้อบังคับและกฎเกณฑ์ต่างๆ ของอะพาร์ตเมนต์

 

มหาวินาศครั้งประวัติศาสตร์วิปโยคทั้งเกาหลี ท่ามกลางซากนรกพวกเขาเหล่านี้ถูกเลือกให้รอด “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” 31 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

 

 

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

เผชิญหน้าหายนะครั้งใหญ่ไปกับมหึมาโปรเจกต์ที่แฟนหนังสายระทึกขวัญห้ามพลาด! “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เล่าเรื่องราวภัยพิบัติครั้งรุนแรงที่สุดที่เกาหลีเคยพบเจอซึ่งสั่นสะเทือนและทำลายทุกอย่างจนพังทลาย เหลือเพียง “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” ตึกแห่งเดียวที่ยังคงตั้งตระหง่านท่ามกลางมหานครที่กลายเป็นซาก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News