ไต่ระดับหายนะสุดระทึก! “5 หนังภัยพิบัติที่เปลี่ยนเกาหลีเป็นนรก” พร้อมมหาวินาศครั้งล่าสุดกับ “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ต้อนรับความแรงระลอกใหม่ของหนังมหันตภัยบล็อกบัสเตอร์เกาหลี “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์มหาวินาศครั้งใหญ่ที่สุดที่เกาหลีเคยเผชิญ ผลงานล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ออมแทฮวา” ซึ่งถือเป็นการรวมตัวของสุดยอดเมกะสตาร์ของเกาหลีที่มาร่วมแสดงนำในภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น “อีบยองฮอน” (Squid Game), “พัคซอจุน” (Itaewon Class), “พัคโบยอง” (Strong Girl Bong-soon), “คิมซอนยอง” (Reply 1988), “พัคจีฮู” (All of Us Are Dead) และ “คิมโดยุน” (Peninsula) ซึ่งหลังจากที่ปล่อยตัวอย่างเต็มและโปสเตอร์เวอร์ชันไทยออกไปก็สร้างกระแสตอบรับกระหึ่มโซเชียล พร้อมกับปักหมุดรอชมภาพยนตร์หายนะที่ห่างหายจากจอภาพยนตร์ไปพักใหญ่ๆ

 

อุ่นเครื่องไต่ระดับความหายนะสุดระทึกกับ “5 หนังภัยพิบัติที่เปลี่ยนเกาหลีเป็นนรก” ก่อนเผชิญหน้ากับมหันตภัยครั้งประวัติศาสตร์ใน “Concrete Utopia” 

 

ภัยพิบัติระดับ 1: Sinkhole (2021)

หายนะแผ่นดินยุบใจกลางเมืองดูดอะพาร์ตเมนต์ 5 ชั้นจมดิ่งสู่ใต้โลก!

เรื่องราวของพนักงานออฟฟิศที่ทำงานเก็บเงินอย่างหนักเพื่อซื้อบ้านเป็นของตัวเองในกรุงโซล แต่แล้วทุกอย่างกลับหายไปในพริบตา เมื่อเกิดหายนะครั้งใหญ่พื้นดินแยกแล้วทรุดตัวจมลงใต้ดิน ทำให้อาคารทั้งหลังร่วงดิ่งลงไปในหลุมลึก ทุกอย่างหายวับไปกับตา ผู้ที่รอดชีวิตต่างต้องดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองรอดพ้นจากซากตึกนั้นรวมถึงน้ำใต้ดินที่กำลังสูงขึ้นเรื่อยๆ

 

ภัยพิบัติระดับ 2: Exit (2019)

หนีตายฝ่าวิกฤตแก๊สมรณะระบาดทั้งเมือง!

เรื่องราวของชายหนุ่มว่างงานที่ต้องเผชิญกับการก่อการร้ายด้วยแก๊สพิษทั้งกรุงโซลเต็มไปด้วยควันสีขาวของแก๊สพิษ เขาต้องใช้ความสามารถทั้งหมดที่มีเสี่ยงชีวิตเพื่อเข้าไปช่วยแม่ และครอบครัวของเขา รวมถึงรักแรกและแขกทุกคนในงานฉลองวันเกิดครบ 70 ปีของแม่เขา ให้รอดพ้นจากอันตรายและแก๊สพิษที่กำลังจะกลืนกินคนทั้งเมือง ถ้าไม่อยากตายอย่าสัมผัสมัน!

 

ภัยพิบัติระดับ 3: Pandora (2016)

หายนะแผ่นดินไหวระเบิดโรงงานนิวเคลียร์สะเทือนทั้งโซล!

เรื่องราวของแผ่นดินไหวขนาดใหญ่ส่งผลให้โรงงานไฟฟ้าที่มีอายุการทำงานกว่า 40 ปี ได้เกิดรอยรั่วแตกจนในที่สุดเตาปฏิกรณ์ก็ระเบิดทำให้เกิดการกระจายรังสีโดยรอบกว่า 20 กิโลและอาจขยายออกไปมากขึ้น จนทำให้ชายหนุ่มที่ทำงานเป็นวิศวกรซ่อมบำรุงและกลุ่มเพื่อนต้องเป็นอาสาสมัครหน่วยกล้าตายที่จะเข้าไปควบคุมสถานการณ์หายนะในครั้งนี้

 

ภัยพิบัติระดับ 4: Ashfall (2019)

หนึ่งแผ่นดินไหวปะทุ สั่นสะเทือนทั้งแผ่นดินเกาหลี!

เรื่องราวของภูเขาไฟที่สูงที่สุดในเกาหลีที่เกิดปะทุขึ้นนำไปสู่ภัยพิบัติที่ไม่คาดคิด และยังส่งผลถึงชั้นบรรยากาศที่ก่อให้เกิดวิบัติครั้งใหญ่ในเกาหลี ทำให้ทุกฝ่ายต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งเหตุวินาศที่อาจจะทำให้เกาหลีหายไปจากโลก

 

ภัยพิบัติระดับ 5: Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก (2023)

มหาวินาศครั้งใหญ่ที่สุดที่เกาหลีเคยเผชิญ!

นี่คือมหาพิบัติที่เกาหลีไม่เคยเผชิญมาก่อน หนึ่งมหาวินาศเปลี่ยนทั้งเกาหลีกลายเป็นซาก อะพาร์ตเมนต์เดียวที่เหลือรอดคือความหวังสุดท้ายของมนุษย์

เมื่อมหานครเหลือแต่ซากหลังจากแผ่นดินไหวครั้งประวัติศาสตร์ ไม่มีใครรู้ว่าโลกถูกทำลายไปขนาดไหน และสาเหตุของมันมาจากอะไร สิ่งปลูกสร้างเพียงแห่งเดียวที่ยังคงตระหง่านอยู่ที่ใจการกรุงโซลคือ “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์”

เวลาผ่านไปมันกลายเป็นเป็นที่พึ่งพิงให้คนแปลกหน้าจากความหนาวจับขั้วกระดูก แต่เมื่อลูกบ้านเดิมไม่สามารถรับมือกับความแออัด และเริ่มสัมผัสได้ว่าชีวิตของพวกเขากำลังถูกคุกคาม ถึงเวลาใช้มาตรการขั้นเด็ดขาด “จะยอมจำนนต่อกฎ” หรือ “จะออกไปตาย”

ไม่มีเส้นแบ่งระหว่างความดี-ความชั่วอีกต่อไป มีแต่ต้องเอาชีวิตให้รอดจากมหันตภัยครั้งใหญ่นี้ “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” เตรียมตัวจับอาวุธของคุณให้มั่น พร้อมปกป้องอะพาร์ตเมนต์แห่งสุดท้ายของโลกจากอันตรายที่รายล้อมอยู่ภายนอก 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

เผชิญหน้าหายนะครั้งใหญ่ไปกับมหึมาโปรเจกต์ที่แฟนหนังสายระทึกขวัญห้ามพลาด! “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เล่าเรื่องราวภัยพิบัติครั้งรุนแรงที่สุดที่เกาหลีเคยพบเจอซึ่งสั่นสะเทือนและทำลายทุกอย่างจนพังทลาย เหลือเพียง “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” ตึกแห่งเดียวที่ยังคงตั้งตระหง่านท่ามกลางมหานครที่กลายเป็นซาก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News