อยากรอด ต้องทำ! “3 กฎเหล็กแห่งฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์”  ใน “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เมื่อเกิดเหตุแผ่นดินไหววิปโยคทั้งเกาหลี มีเพียงอะพาร์ตเมนต์แห่งเดียวที่เหลือรอด “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์ภัยพิบัติฟอร์มยักษ์จากเกาหลี เล่าเรื่องราวหลังเกิดเหตุหายนะครั้งประวัติศาสตร์ที่จะทำให้ทั้งเกาหลีราบเป็นหน้ากลอง นำทีมผู้รอดชีวิตโดย “อีบยองฮอน” (Emergency Declaration), “พัคซอจุน” (Itaewon Class), “พัคโบยอง” (Strong Girl Bong-soon), “คิมซอนยอง” (Reply 1988), “คิมโดยุน” (Peninsula) และ “พัคจีฮู” (All of Us Are Dead) ซึ่งถือเป็นการรวมทีมนักแสดงระดับบล็อกบัสเตอร์ของเกาหลีมาไว้ในเรื่องเดียวกันเลยก็ว่าได้

 

 

ล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ได้ปล่อย “คลิปพิเศษ” ที่จะพาทุกคนพาไปรู้จักกับ “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” ตึกเดียวที่รอดจากแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ แม้ว่าโลกภายนอกตอนนี้จะกลายเป็น “นรก” แค่ไหน แต่อะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ก็พร้อมที่จะให้บริการลูกบ้านทุกคน ซึ่งหากจะอาศัยอยู่ที่นี่ก็ต้องปฏิบัติตาม “3 กฎเหล็ก” นี้อย่างเคร่งครัด

 

1) พื้นที่อะพาร์ตเมนต์เป็นเขตใช้กระสุนจริง! บุคคลภายนอกห้ามเข้าเด็ดขาด!

2) ลูกบ้านต้องทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างเคร่งครัด เสบียงอาหารจะถูกแบ่งสรรปันส่วนอย่างเหมาะสม

3) ที่นี่คือสังคมระบอบประชาธิปไตย ทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้นในอะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ต้องผ่านการเห็นชอบจากเสียงส่วนใหญ่ของลูกบ้านแล้วเท่านั้น ผู้ที่ไม่สามารถปฏิบัติตาม…จะต้องถูกเนรเทศ!

 

“จงทำตามกฎ” หรือ “จะออกไปตาย” แฟนชาวไทยเตรียมฝ่าหายนะหลังโลกล่มสลายในภาพยนตร์มหาวินาศครั้งใหญ่ที่สุด “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

เผชิญหน้าหายนะครั้งใหญ่ไปกับมหึมาโปรเจกต์ที่แฟนหนังสายระทึกขวัญห้ามพลาด! “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เล่าเรื่องราวภัยพิบัติครั้งรุนแรงที่สุดที่เกาหลีเคยพบเจอซึ่งสั่นสะเทือนและทำลายทุกอย่างจนพังทลาย เหลือเพียง “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” ตึกแห่งเดียวที่ยังคงตั้งตระหง่านท่ามกลางมหานครที่กลายเป็นซาก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News