เปิดไทม์ไลน์ 120 ชั่วโมงหายนะ!  “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” มหันตภัยหลังแผ่นดินไหวครั้งประวัติศาสตร์ที่เปลี่ยนทั้งเกาหลีให้กลายเป็นซาก 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถึงเวลาเผชิญหน้ามหันตภัยครั้งประวัติศาตร์ที่จะทำให้เกาหลีกลายเป็นมหานครร้าง “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” มหึมาภาพยนตร์ระทึกขวัญบล็อกบัสเตอร์ระดมทัพนักแสดงชั้นนำเอเชีย “อีบยองฮอน” (Squid Game), “พัคซอจุน” (Itaewon Class), “พัคโบยอง” (Strong Girl Bong-soon), “คิมซอนยอง” (Reply 1988), “พัคจีฮู” (All of Us Are Dead) และ “คิมโดยุน” (Peninsula) ที่จะมาร่วมฝ่าวิกฤตหายนะวันมหานครสิ้นสูญครั้งนี้กับ “120 ชั่วโมงหลังหายนะ” ที่จะพิสูจน์เส้นแบ่งดีชั่วความเป็นมนุษย์

 

 

เมื่อกลุ่มผู้รอดชีวิตที่อาศัยอยู่ใน “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” ตึกแห่งเดียวที่ยังคงตั้งตระหง่านจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สุดที่เกาหลีเคยเผชิญ ลูกบ้านทุกคนกลายเป็นผู้ประสบภัย และต้องรับมือจากอันตรายรอบด้านที่ตามมา นับถอยหลังสู่ช่วงเวลาวิปโยคเมื่อตึกแห่งนี้อาจกลายเป็นทางรอดเดียวของมนุษย์ทั้งประเทศ!

 

“1 ชั่วโมงหลังหายนะ” เกิดซากปรักหักพังรอบด้าน ไร้พื้นที่ปลอดภัย

 

“20 ชั่วโมงหลังหายนะ” อากาศเริ่มหนาวกัดขั้วกระดูก เพราะไร้ซึ่งแสงไฟและความอบอุ่นจากระบบไฟฟ้า

 

“100 ชั่วโมงหลังหายนะ” เหล่าผู้รอดชีวิตที่ไร้ที่ซุกหัวนอนไร้เสบียงอาหาร เริ่มออกอาละวาดดักปล้นแบบไม่เลือกหน้า ฆ่าแบบไม่กลัวตาย เป้าหมายเดียวคือมีชีวิตอยู่ให้รอดตามสัญชาตญาณมนุษย์

 

“120 ชั่วโมงหลังหายนะ” ข่าวลือเรื่องอะพาร์ตเมนต์แห่งเดียวที่เหลือรอดถูกแพร่ออกไป  วิมานที่พร้อมจะมอบความอบอุ่นกลายเป็นจุดมุ่งหมายจากผู้รอดชีวิตภายนอก แต่สำหรับลูกบ้าน “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” แห่งนี้ หายนะที่แท้จริงกำลังจะเริ่มขึ้น!

 

ผลงานจากผู้กำกับน่าจับตา “ออมแทฮวา” ที่จะมาเนรมิตโลกหลังหายนะให้กลายเป็นนรกของผู้รอดชีวิต ถึงเวลาจับอาวุธแล้วลุกขึ้นสู้! “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

เผชิญหน้าหายนะครั้งใหญ่ไปกับมหึมาโปรเจกต์ที่แฟนหนังสายระทึกขวัญห้ามพลาด! “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เล่าเรื่องราวภัยพิบัติครั้งรุนแรงที่สุดที่เกาหลีเคยพบเจอซึ่งสั่นสะเทือนและทำลายทุกอย่างจนพังทลาย เหลือเพียง “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” ตึกแห่งเดียวที่ยังคงตั้งตระหง่านท่ามกลางมหานครที่กลายเป็นซาก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News