ต้องเชื่อฟัง! ต้องเชื่อฟัง! ต้องเชื่อฟัง! ขอต้อนรับสู่ “Club Zero ชมรมหมายเลข…สูญ” ภาพยนตร์สุดลือลั่นสั่นประสาทจาก “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์” ปีล่าสุด

ปลายปีนี้ ทุกเมนูการกินของคุณจะไม่มีวันเหมือนเดิม “เจสสิกา เฮาส์เนอร์” (Hotel, Lourdes) ผู้กำกับหญิงคนดังแห่งออสเตรียกลับมาแล้ว พร้อมกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ป่วนประสาท ยั่วยุอารมณ์ และกระตุ้นความคิดหลังดูจบแบบติดอยู่ในใจไปอีกหลายวันแน่นอน

 

 

“Club Zero” เล่าเรื่องของ “ครูสาวลึกลับ” รับบทโดย “มีอา วาชิคอฟสกา” จาก “Alice in Wonderland” (2010) ที่เข้ามาทำงานในโรงเรียนประจำแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ นักเรียนที่นี่มีแต่ลูกหลานคนรวย และสิ่งที่ครูสาวเข้ามาสอนคือ “วิธีรับประทานอาหารอย่างมีสติ” ความแปลกไม่ได้อยู่แค่ชื่อวิชาเรียน แต่เนื้อหาในการสอนก็พิลึกกึกกือ และยิ่ง “ความสัมพันธ์” ระหว่างครูกับนักเรียนแน่นแฟ้นมากเท่าไหร่ “พฤติกรรมการกิน” ของเด็กๆ ก็แปรเปลี่ยนไปมากเท่านั้น

 

 

นี่เป็น “หนังตลกร้าย” ที่คุกรุ่นไปด้วยบรรยากาศแบบ “หนังสยองขวัญ” ในฉากหลังที่มี “เด็กวัยรุ่นหน้าใส” และ “คุณครูผู้แสนดี” แต่คอหนังที่เคยชมผลงานของผู้กำกับ “เจสสิกา เฮาส์เนอร์” คงทราบดีว่าเราไม่สามารถไว้ใจอะไรได้ และเตรียมตัวพบกับฝันร้ายสุดระทึกกันได้เลย

 

เตรียมตัวเตรียมใจเข้าสู่ “Club Zero ชมรมหมายเลข…สูญ” 2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


Featured News