“น้าต๋อย เซมเบ้” จับมือ “พันธมิตร” คืนจอพากย์เสียงไทยให้แฟนๆ หายคิดถึง ในภาพยนตร์แอคชั่นสายลับสร้างจากอนิเมะโคตรฮิตแห่งยุค “ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์”

City-Hunter-Dub-st02

 

ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของวงการภาพยนตร์ เมื่อนักพากย์การ์ตูนอันดับหนึ่งขวัญใจแฟนๆ ทั้งประเทศอย่าง “น้าต๋อย เซมเบ้”  กับการกลับมาให้เสียงไทยในภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอเมดี้ที่สร้างจากอนิเมะระดับปรากฏการณ์อย่าง “ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์” ซึ่งน้าต๋อยเป็นผู้ที่พากย์เสียงเป็นสายลับหนุ่ม “ซาเอบะ เรียว” ในเวอร์ชันต้นฉบับ โดยการกลับมาของซิตี้ฮันเตอร์ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ครั้งนี้ น้าต๋อยมาให้เสียงเป็น “นิกกี้ ลาร์สัน” สายลับหนุ่มจอมทะลึ่งที่ยังคงคาแร็กเตอร์ทะเล้นและลุยจัดเต็มของพระเอก รับประกันความสนุกสนานตามแบบเวอร์ชันการ์ตูนอย่างแน่นอน ร่วมสร้างเสียงฮาเป็นทวีคูณด้วย “ทีมพากย์พันธมิตร” ที่มาร่วมให้เสียงตัวละครอื่นๆ อย่างถึงพริกถึงขิง

 

“การกลับมาพากย์ซิตี้ฮันเตอร์ เป็นอะไรที่ไม่น่าเชื่อ มันเหมือนเป็นปาฏิหาริย์ เหมือนเป็นของขวัญให้กับผม ผมจะได้กลายเป็นตัวละครที่ผมพากย์ ผมกลายเป็นนิกกี้ ผมกลายเป็นซิตี้ฮันเตอร์ เพราะในเวอร์ชันภาพยนตร์นี้ มันเหมือนต้นฉบับการ์ตูนมาก เหมือนจนไม่คิดว่าภาพยนตร์จะสามารถทำออกมาได้” น้าต๋อยกล่าวถึงความประทับใจที่ได้กลับมาพากย์ภาพยนตร์เรื่องนี้

 

เตรียมพบกับปฏิบัติการความมันส์ แอ็คชั่นเกรียน ฮาสาดกระสุน ดัดแปลงจากอนิเมะยอดฮิต เมื่อ “นิกกี้ ลาร์สัน” (ฟิลิปเป ลาโช) สายลับเอกชนขั้นเทพที่ไขคดีปริศนามามากมาย แต่กลับมีจุดอ่อนเพียงอย่างเดียวที่ทำให้เขาต้องปวกเปียกทุกทีที่เจอ คือสาวอึ๋มสุดเอ็กซ์ นิกกี้ต้องผจญภัยฝ่าภารกิจวายป่วงพร้อมกับคู่หู “ลอรา” โดยมีเป้าหมายคือการชิงเอาน้ำหอมกามเทพ ที่มีอนุภาพร้ายแรง สามารถครอบครองจิตใจผู้อื่นได้คืนมา

 

ถึงเวลาที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้มาร่วมโชว์พลัง Beep! รัวกระสุนระห่ำเมือง กับภาพยนตร์ที่ทั้งมันส์ทั้งฮา “ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์” 14 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

City-Hunter-Dub-st04

City-Hunter-Dub-st01

City-Hunter-Dub-Info-01

City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์

City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์

“City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์” ภาพยนตร์ฝรั่งเศสรีเมกจากอนิเมะโคตรดังสู่หนังฮาระเบิด งานนี้เตรียมพบปฏิบัติการโคตรมันส์ฮาใส่กระสุนความเกรียน 18+ เมื่อ “นิกกี้ ลาร์สัน” (ฟิลิปเป ลาโช) นักสืบเอกชนขั้นเทพที่ไขคดีปริศนามานักต่อนัก แต่จุดอ่อนอย่างเดียวที่ทำให้เขาต้องปวกเปียกทุกครั้งที่เจอคือ สาวสุดเอ็กซ์! ลาร์สันต้องผจญภัยฝ่าภารกิจสุดป่วง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News