“แจนจัง” นำทีม 3 วงไอดอลสาวมาแรงสายอนิเมะยกให้ “Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล” อบอุ่นประทับใจ อนิเมะภาพสวยที่สุดของปีนี้

Children-Sea-Anime-Premiere-Thai01

 

ถือเป็นอนิเมะคุณภาพกระแสแรงในญี่ปุ่นของปีนี้ ล่าสุดได้ผ่านเข้ารอบคัดเลือก “รางวัลออสการ์สาขาแอนิเมชันยอดเยี่ยม” ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล” ที่ได้จัดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ที่ได้ “แจนจัง” พร้อมน้องๆ ไอดอล “วง Daisy Daisy, วง Akira Kuro,  วง Aster และ วงสกาเลต”  มาพูดคุยและโชว์ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์

 

Children-Sea-Anime-Premiere-Thai02

 

“Children of the Sea เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่น่าตื่นตาและตื่นตะลึงที่สุดเท่าที่ดูมาในรอบหลายปี ภาพที่ต้องพิสูจน์ด้วยตาตัวเองเท่านั้นถึงจะรู้ว่ามันเป็นอย่างไร” – JUST ดู IT

“8/10  รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังว่ายน้ำท่ามกลางหมู่ดวงดาวเต็มท้องฟ้า โดยมีบทเพลงไพเราะคลอไปด้วย” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังบนแถว C

“ภาพช่วงสุดท้ายสวยมากจริงๆ ค่ะ หนึ่งในสามสิบเรื่องที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ด้วย มาดูกันเยอะๆ นะคะ หนังดีๆ แบบนี้ นานๆ ทีพลาดไม่ได้ค่ะ” – แจนจัง

“ชอบบรรยากาศในหนัง เป็นหนังอบอุ่นและละมุนมากค่ะ” – วงแอสเตอร์

“ประทับใจคู่พี่น้องมาก ดูแล้วอยากกลับไปกอดคนที่รักเลยค่ะ” – วงเดซี่เดซี่

 

Children-Sea-Anime-Premiere-Thai03

Children-Sea-Anime-Premiere-Thai04

Children-Sea-Anime-Premiere-Thai05

 

“Children of the Sea” เล่าเรื่องราวของ “รุกะ” เด็กสาวมัธยมต้นที่มีปัญหากับเพื่อนร่วมชมรมแฮนด์บอลตั้งแต่วันแรกของวันหยุดฤดูร้อน รุกะจึงไปที่อควาเรียมที่เป็นที่ทำงานของพ่อ ในขณะที่เธอกำลังยืนอยู่หน้าอควาเรียมขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยฝูงปลา เธอก็ได้พบกับพี่น้องปริศนา “อุมิ” และ “โซระ” พวกเขาถูกเลี้ยงดูโดยฝูงพะยูน…

 

“รุกะ, อุมิ และ โซระ” มีความสามารถสื่อสารกับสิ่งมีชีวิตในทะเลได้ ในเวลาเดียวกันก็มีอุกกาบาตตกลงมา และเกิดปรากฏการณ์ที่ปลาหายไปจากท้องทะเล ทั้งสามจึงร่วมมือกันออกผจญภัยไปในโลกใต้สมุทร เพื่อปกป้องเหล่าสัตว์น้ำจากมหันตภัย

 

“Children of the Sea” เป็นผลงานการกำกับของ “วาตานาเบะ อายูมุ” (“Doraemon the Movie” มากกว่า 10 ภาค, ทีวีแอนิเมชัน “After the Rain”) เพลงประกอบของเรื่องนี้ “Spirits of the Sea” แต่งและร้องโดย “โยเนซุ เคนชิ” เจ้าของเพลง “Lemon” ที่มียอดเข้าชมใน YouTube มากกว่า 441 ล้านครั้ง และเป็นเจ้าของรางวัล “Japan Record Awards, 96th Television Drama Academy Awards, Space Shower Music Awards” และอื่นๆ อีกมากมาย

 

“Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล”

31 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล

Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล

“มงคลซีนีม่า” เตรียมนำ “Children of the Sea” อนิเมะสุดอลังการจากฝีมือผู้กำกับ “Doraemon the Movie: Nobita’s Dinosaur” เรื่องราวของ “รุกะ” เด็กสาวมัธยมต้นที่มีปัญหากับเพื่อนร่วมชมรมแฮนด์บอลตั้งแต่วันแรกของวันหยุดฤดูร้อน รุกะจึงไปที่อควาเรียมที่เป็นที่ทำงานของพ่อ ในขณะที่เธอกำลังยืนอยู่หน้าอควาเรียมขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยฝูงปลาเธอก็ได้พบกับพี่น้องปริศนา “อุมิ” และ “โซระ” ซึ่ง “พวกเขาถูกเลี้ยงดูโดยฝูงพะยูน”...

รายละเอียดภาพยนตร์