พลาดไม่ได้! 5 เหตุผลที่ต้องดู “Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล”

Children-Sea-Anime-Poster-TH02

 

1) ประสบการณ์เกี่ยวกับทะเลที่ไม่เหมือนใคร! ทั้งความงามและเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ ไม่แน่อาจจะเป็นหน้าร้อนที่เปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดชีวิต

 

2) งานภาพตระการตา! แค่เห็นก็อยากไปทะเลขึ้นมา ผลงานจาก Studio 4℃ เจ้าของผลงานดังมากมาย เช่น “Tekkonkinkreet” (2006), “Justice League: The Flashpoint Paradox” (2013) และ “Harmony” (2015)

 

3) การรวมตัวของเหล่านักแสดงมากประสบการณ์ไม่ว่าจะเป็น “อาชิดะ มานะ” (รุกะ) จากภาพยนตร์เรื่อง “Confessions” (2010) หรือทีวีซีรีส์ “Ashita, Mama ga Inai” (2014), “อิชิบาชิ ฮิอิโระ” (อุมิ) เจ้าของเสียงพากย์ภาพยนตร์ “Coco” (2017) และ “อุรากามิ เซชู” (โซระ) ที่เคยฝากผลงานพากย์ในผลงานเรื่อง “Anohana” (2011) นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชื่อดังคนอื่นๆ มาร่วมแจม เช่น “อินากาคิ โกโระ” (มาซาอากิ) แห่งวง SMAP, “อาโออิ ยู” (คานาโกะ) จาก “Hana and Alice” และ “โมริซากิ วิน” (อองการ์ด) จาก “Ready Player One” (2018)

 

4) “วาตานาเบะ อายูมุ” ผู้กำกับดังดีกรีเจ้าของรางวัล “Tokyo Anime Award” (2014) เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง “Doraemon: Nobita’s Dinosaur” (2006) และ “After the Rain” (2018) นอกจากนี้ยังเป็นแฟนผลงานที่เคารพรักเชิดชูผลงานของ “อาจารย์ อิการาชิ ไดสึเกะ” ผู้เขียน “Children of the Sea” อีกด้วย

 

5) ตำนานของสตูดิโอจิบลิ แต่งดนตรีประกอบ! ฟังเสียงสายน้ำและเกลียวคลื่นไปพร้อมกับทำนองของคอมโพสเซอร์ระดับตำนาน “อิซาอิชิ โจ” ที่เหมือนยกวงออเคสตรามาอยู่ในโรง! พร้อมเสริมทัพด้วยเพลงประกอบจากฝีมือ “โยเนสึ เคนชิ” ดาวรุ่งแห่งวงการเพลงญี่ปุ่น!

 

 

“Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล”

31 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Children-Sea-Anime-Info01

Children-Sea-Anime-Info02

Children-Sea-Anime-Cast

Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล

Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล

“มงคลซีนีม่า” เตรียมนำ “Children of the Sea” อนิเมะสุดอลังการจากฝีมือผู้กำกับ “Doraemon the Movie: Nobita’s Dinosaur” เรื่องราวของ “รุกะ” เด็กสาวมัธยมต้นที่มีปัญหากับเพื่อนร่วมชมรมแฮนด์บอลตั้งแต่วันแรกของวันหยุดฤดูร้อน รุกะจึงไปที่อควาเรียมที่เป็นที่ทำงานของพ่อ ในขณะที่เธอกำลังยืนอยู่หน้าอควาเรียมขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยฝูงปลาเธอก็ได้พบกับพี่น้องปริศนา “อุมิ” และ “โซระ” ซึ่ง “พวกเขาถูกเลี้ยงดูโดยฝูงพะยูน”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News