“ไวโอลา” หญิงสาวปริศนาผู้มาเพื่อหยุดสงครามแห่งโลกอนาคต บทบาทล่าสุดของ “เดซี ริดลีย์” นางเอกคนใหม่ของ “ทอม ฮอลแลนด์” ใน “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก”

นับเป็นภาพยนตร์ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่สำหรับ Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” หนังแอ็กชันแอดเวนเจอร์บล็อกบัสเตอร์ที่เป็นการรวมตัวของสุดยอดทีมสร้างจาก “The Hunger Games” (2012-2015) และผู้กำกับสายบู๊พล็อตล้ำ “ดัก ไลแมน” จาก “Edge of Tomorrow” (2014) รวมไปถึงเหล่าบรรดานักแสดงตัวท็อปพระเอกขวัญใจวัยทีนอย่าง “ทอม ฮอลแลนด์”, ตัวร้ายเจ้าเสน่ห์ที่ใครๆ ต่างชื่นชอบอย่าง “แมดส์ มิกเคลเซน” และนักร้องหนุ่มหน้าหล่อฝีมือไม่ธรรมดา “นิก โจนาส” ที่จะมาโชว์ฝีไม้ลายมือพลิกบทร้ายครั้งแรกในชีวิต

 

Chaos-Walking-Still24

Chaos-Walking-Daisy-Star-Wars

 

นอกจากนี้ อีกหนึ่งบทบาทไฮไลต์ของเรื่องที่เป็นการแสดงชิ้นล่าสุดของนักแสดงสาวที่กำลังมาแรงแห่งยุค “เดซี ริดลีย์” เจไดสาวจาก “Star Wars” ที่ขึ้นแท่นขวัญใจคอหนังไซไฟไปเป็นที่เรียบร้อย เธอรับบทเป็น “ไวโอลา” หญิงสาวปริศนาที่มาจากนอกโลกผู้เป็นกุญแจสำคัญของเรื่องราวทั้งหมด และยังเป็นผู้ที่จะมาคลี่คลายความลับทุกอย่างบน “เดอะ นิวเวิลด์” อีกด้วย

 

(เดซี ริดลีย์) “ไวโอลาคือต้นตอของเรื่องราวทั้งหมดใน Chaos Walking’ หลังจากที่เกิดเหตุไม่คาดฝันเธอต้องตั้งสติและปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ทุกอย่างที่เกิดขึ้นบน ‘เดอะ นิวเวิลด์ ‘ให้ได้ ถึงแม้บนนั้นจะโหดร้ายและน่ากลัว ในขณะตัวเธอเองยังต้องหลบหนีจากการตามล่าหาความจริง ตัวของไวโอลาเองก็ยังมีมุมสนุกในการเรียนรู้และไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค แถมยังทรหดอีกด้วย”

 

Chaos-Walking-Still25

 

และที่พิเศษสุดๆ สำหรับเดซีคือ เธอยังต้องมีบทโรแมนติกร่วมกับพระเอกเนื้อหอมที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกอย่าง “ทอม ฮอลแลนด์” เธอเล่าว่างานนี้ไม่มีคำว่าธรรมดาอย่างแน่นอน “จริงๆ มันก็ทั้งตลกและโรแมนติกไปพร้อมๆ กัน ในบท ‘ท็อดด์’ ของทอม เขาเพิ่งเคยเจอผู้หญิงครั้งแรก มันเลยดูไม่ค่อยสมูท แถมเรายังได้ยินเสียคิด (The Noise) ของเขาดังตลอดเวลา มันเลยเป็นจูบแรกที่ไม่ง่ายเลย เพราะเราอยู่บนดาวที่รับรู้ความคิดของกัน แต่อย่างน้อยก็ทำให้ ไวโอลารู้ว่า เขาหลงรักเธอหมดหัวใจ”

 

แฟนชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อมร่วมออกผจญภัยและเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในโลกภาพยนตร์ที่จะทำให้โลกนี้ไม่เงียบอีกต่อไปกับ “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” 11 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/UQye3raXTgk

เนรมิตโลกใบใหม่ สู่การผจญภัยครั้งปรากฏการณ์https://youtu.be/dVMBDWqdYu0 

Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก

Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก

เป็นคุณจะรับมืออย่างไร ถ้าโลกในอนาคต “ทุกความคิดในหัวเรามันออกมาเป็นภาพ”   ภาพยนตร์ผจญภัย-ไซไฟฟอร์มยักษ์ “Chaos Walking” หนึ่งในโปรแกรมคุณภาพประเดิมปี 2021 ผลงานการกำกับครั้งใหม่ของ “ดัก ไลแมน” ผู้เคยสร้างผลงานให้เป็นที่รู้จักมาแล้วทั่วโลกอย่าง “The Bourne Identity”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News