“มาร์ค-มีน” นำทีม “4 วงไอดอลสาวมาแรง” ชงกาแฟย้อนเวลา อบอุ่นประทับใจ น้ำตาท่วมรอบสื่อมวลชน “Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น”

Cafe-Funiculi-Funicula-Premiere-TH01

 

กลายเป็นภาพยนตร์โรแมนติกย้อนเวลาที่เรียกความประทับใจแบบปากต่อปาก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น” ที่ได้จัดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ โดยได้ 3 หนุ่มจาก Conversation Thailand “มาร์ค-มีน-เซฟ” ร่วมด้วย 4 วงไอดอลสาวมาแรงของไทย “วงสยามดรีม” (Siam Dream), วงฟีเวอร์ (Fever), วงเซเวนเซนส์ (Seventh Sense), วงซีเครตทเวลฟ์ (Secret 12) มาร่วมดื่มกาแฟย้อนเวลาจากร้านกาแฟ Funiculi Funicula และนำทีมแฟนคลับนับพันเข้าร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยกันเป็นครั้งแรก

 

“ชอบเงื่อนไขของเรื่อง ถึงย้อนเวลาได้แต้ก็แก้ไขอะไรไม่ได้ ไม่คิดว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้เราน้ำตาซึมได้ครับ” – มาร์ค Conversation Thailand

“นักแสดงเล่นดีทุกคน ชอบบรรยากาศในหนังเป็นหนังอบอุ่นและละมุนมากค่ะ”วงสยามดรีม

“ประทับใจคู่พี่น้องมาก ดูแล้วอยากกลับไปกอดคนที่รักเลยค่ะ”วงฟีเวอร์

“9/10 ใครที่อยากดูหนังอบอุ่น อยากเจอเรื่องราวที่ช่วยเติมกำลังใจและแรงบันดาลใจให้มีพลังต่อสู้กับวันต่อๆ ไป นี่คือหนังอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด”แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

9/10 ชีวิตของคนเรามันก็เป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่ไม่ต่างอะไรกับกาแฟที่มันก็คงมีช่วงเวลาที่ยังร้อน ช่วงเวลาที่มันยังกลมกล่อมอยู่ได้แค่ไม่นาน และนั่นก็คือเหตุผลที่เราก็ควรจะใช้ช่วงเวลานั้นอย่างรู้คุณค่าที่สุด”ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่

“8/10 หนังแฝงไปด้วยความงดงาม ความอบอุ่น รวมไปถึงความเศร้าอยู่ในหนังเรื่องนี้ทั้งหมด ตอนแรกไม่คิดว่าจะต้องเสียน้ำตา แต่ก็เสียน้ำตาจนได้ หนังญี่ปุ่นเค้ามีความละเอียดอ่อน อ่อนโยน งดงามแทบทุกเรื่องเลย”อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

 

Cafe-Funiculi-Funicula-Premiere-TH02

Cafe-Funiculi-Funicula-Premiere-TH03

Cafe-Funiculi-Funicula-Premiere-TH04

Cafe-Funiculi-Funicula-Premiere-TH05

Cafe-Funiculi-Funicula-Premiere-TH06

Cafe-Funiculi-Funicula-Premiere-TH07

 

“Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น” ภาพยนตร์ย้อนเวลาจากญี่ปุ่น 4 เรื่องรัก 1 ร้านกาแฟ เรื่องราวทุกอย่างเกิดขึ้นที่ร้านกาแฟแห่งนี้ที่มีเก้าอี้หนึ่งตัวที่สามารถย้อนเวลาได้ตามใจนึก เพียงแค่รักษากฎทั้ง 5 ข้อ แต่สิ่งสำคัญที่ต้องพึงระลึกไว้ก็คือ “ต้องดื่มกาแฟให้หมดในขณะที่ยังอุ่นไม่เช่นนั้นจะติดอยู่ที่นั่นไปตลอดกาล” และ “ไม่ว่าจะทำอย่างไร ทุกอย่างจะไม่เปลี่ยนแปลง” แม้อย่างนั้นแล้ว ทุกคนก็ยังอยากย้อนเวลาอยู่ดี…

 

“Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น” 21 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

“Funiculi Funicula Cafe” ร้านกาแฟเล็กๆ ในเมืองที่ “โทคิตะ คาสึ” (อาริมุระ คาสึมิ) กับลูกพี่ลูกน้อง “นางาเระ โทคิตะ” (ฟุคามิ โมโตกิ) บริหารร่วมกัน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News