“หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุด!” สื่อไทยการันตี “Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น” กระแสอบอุ่นหัวใจ ซึ้งแรงเรียกน้ำตา

Cafe-Funiculi-Funicula-Review-TH

 

“หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุดแห่งยุค ซึ้งมาก ร้องไห้หนักไปกับเรื่องรักทั้ง 4 ตอน” 

 

สื่อไทยการันตีให้ภาพยนตร์ “Café’ Funiculi Funicula เพียงแค่ชั่วเวลากาแฟยังอุ่น” เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่คอหนังข้ามเวลาไม่ควรพลาด โดยเฉพาะผู้ที่เคยเสียน้ำตาให้กับ “Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You”  และ  “Be with You”

 

“Café Funiculi Funicula” คือภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายขายดีของ “โทชิคาซึ คาวะงุจิ” โดยเวอร์ชันภาพยนตร์ได้ทีมนักแสดงแถวหน้าของญี่ปุ่น “คาซุมิ อาริมุระ, ฮิโรโกะ ยากุชิมารุ, เคนทาโร, เคนโตะ ฮายาชิ”  มานำแสดง โดยเรื่องราวในหนังจะเล่าถึงเรื่องราวปาฏิหาริย์ที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชมเมื่อร้านกาแฟเล็กๆ ร้านหนึ่งที่ลือกันว่าเมื่อมาที่ร้านนี้แล้วจะมีที่นั่งพิเศษอยู่ที่นั่งหนึ่งที่เมื่อเรานั่งลงแล้วเราจะสามารถย้อนเวลากลับไปในอดีตได้ โดยมีกฎอยู่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงเวลานั้นได้เพียงแค่ช่วงที่เวลายังอุ่นอยู่เท่านั้น

 

“Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น”

21 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

“Funiculi Funicula Cafe” ร้านกาแฟเล็กๆ ในเมืองที่ “โทคิตะ คาสึ” (อาริมุระ คาสึมิ) กับลูกพี่ลูกน้อง “นางาเระ โทคิตะ” (ฟุคามิ โมโตกิ) บริหารร่วมกัน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News