“โคลอี้ เกรซ มอเร็ตซ์” ทุ่มสุดตัว ถ่ายทอดเรื่องจริงเหนือบรรยายใน “Brain on Fire เผชิญหน้า ท้าปาฏิหาริย์”

ซัมเมอร์นี้ เตรียมพบภาพยนตร์ดราม่ากระแสแรง “Brain on Fire เผชิญหน้า ท้าปาฏิหาริย์” ที่กวาดคำชมอย่างถล่มทลายจากคอหนังและนักวิจารณ์ทั่วโลก จนกลายเป็นภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองมากที่สุดในงาน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต” ครั้งที่ผ่านมา

ผลงานจากทีมผู้สร้าง “The Butterfly Effect” สร้างจากหนังสือติดอันดับขายดีของนิวยอร์ก ไทม์สที่ได้รับเสียงชื่นชมในเรื่องราวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญพร้อมจุดประกายความหวังให้กับผู้อ่าน ซึ่งบอกเล่าถึงเรื่องจริงของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เกือบจบชีวิตจากโรคที่เธอไม่ได้เป็น

ล่าสุดปล่อยใบปิดเวอร์ชั่นไทยพร้อมตัวอย่าง ออกมาเรียกเสียงฮือฮาจากคอหนังชาวไทย เผยให้เห็นนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “โคลอี้ เกรซ มอเร็ตซ์” จาก “Kick-Ass” และ “The 5 th Wave” มารับบทสุดหิน ซึ่งต้องถ่ายทอดเหตุการณ์มืดหม่นที่สุดในชีวิตของ “ซูซานนา คาฮาลาน” นักข่าวสาวอนาคตไกล แต่ชีวิตกลับต้องถึงจุดพลิกผัน เมื่อเธอพบว่าตัวเองต้องต่อสู้กับอาการเจ็บป่วยเรื้อรังที่เล่นงานร่างกาย และอาจพรากชีวิตเธอไปตลอดกาล

เมื่อสมองสร้างความรัก และหัวใจสร้างปาฏิหาริย์ คอหนังชาวไทยร่วมพิสูจน์บทสรุปครั้งสำคัญของชีวิตในภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้นประเดิมซัมเมอร์นี้ “Brain on Fire เผชิญหน้า ท้าปาฏิหาริย์” 13 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

BrainOnFire-Poster-TH

รูปภาพ

Brain on Fire เผชิญหน้า ท้าปาฏิหาริย์

Brain on Fire เผชิญหน้า ท้าปาฏิหาริย์

“Brain on Fire” สร้างจากเรื่องจริงอันน่าทึ่งของผู้หญิงคนหนึ่งที่ดำดิ่งสู่ความบ้าคลั่งจากโรคปริศนาที่หาสาเหตุไม่ได้ มันคือเรื่องราวของความทรงจำและตัวตน ศรัทธา และความรักที่ควรค่าแก่การติดตาม  “ซูซานนา คาฮาลาน” สาวน้อยที่เพิ่งจบจากมหาวิทยาลัย...

รายละเอียดภาพยนตร์