เผยตัวอย่าง-โปสเตอร์ไทย “Beyond Skyline อสูรท้านรก” มหึมาไซไฟถล่มโลก ปรากฏการณ์นรกบนท้องฟ้า

Beyond-Skyline-Poster01

 

 

ลำแสงสีฟ้าปริศนาดูดโลกพินาศ “ลอนดอน” มนุษย์หายสาบสูญ, “นิวยอร์ก” ยานขนาดยักษ์ปรากฎทั่วท้องฟ้า, “ลอสแอนเจลิส” การจู่โจมเหนือฟากฟ้าอุบัติสู่สงคราม! เพียงขั้นแรกของการรุกราน โลกของเราก็อาจตกเป็นของพวกมัน มนุษย์โลกจงฟัง… “จงอย่ามองขึ้นฟ้า”

 

สงครามระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดกำลังจะอุบัติขึ้น! ในBeyond Skyline อสูรท้านรก” ผลงานแอคชั่น-ไซไฟบล็อกบัสเตอร์แห่งปี เผยปรากฏการณ์สุดล้ำใน “ตัวอย่าง” และ “ใบปิด” เวอร์ชันไทย ถ่ายทอดฉากมันส์และภาพอลังการของการจู่โจมเหนือฟากฟ้าของผู้รุกรานจากต่างดาวโดยทีมวิชวลเอฟเฟกต์จาก Avatar, The Avengers, Pirates of the Caribbean และออกแบบเอเลี่ยนโดยทีมเบื้องหลัง The Predator, Jurassic World และ Pacific Rim

 

เมื่อ “มาร์ก” (แฟรงก์ กิลโล) ผู้อยู่ในเหตุการณ์ขณะที่โลกถูกรุกรานเหนือท้องฟ้าโดยสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว ทำให้ลูกชายของเขา “เทรนต์” (จอนนี เวสตัน) ถูกลำแสงปริศนาสีฟ้าดูดเขาเข้าไปภายในยานขนาดยักษ์ของพวกมัน เพื่อช่วยชีวิตลูก มาร์กจึงต้องเข้าสมทบกับกลุ่มกบฏต่อต้านเอเลี่ยน ภายใต้การนำทีมโดย “ซัว” (อิโก อูไวส์) และ “เดอะ ชีฟ” (ยายาน รูเฮียน) ณ ฐานที่มั่นสุดท้ายที่เหลือรอดอยู่ของมนุษยชาติ ลึกลงไปใต้ดินกลางป่าลึก พร้อมอุบัติการต่อสู้ของมหาสงครามระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยนแบบจัดเต็ม ไม่มีหนีและไม่มีหลบซ่อน ครั้งนี้มนุษย์จะลุกขึ้นสู้!

 

การันตีฉากแอคชั่นเดือดระอุถึงขีดสุด ด้วยทีมนักแสดงสายแอคชั่นขาโหด “แฟรงค์ กิลโล” จาก Captain America: Civil War, The Purge ทั้ง 2 ภาค ร่วมด้วย “อิโก อูไวส์” และ “ยายาน รูเฮียน” คู่หูจาก The Raid ที่นอกจากนำแสดงแล้ว ยังร่วมทำหน้าที่ออกแบบคิวบู๊นันสต๊อปให้กับภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน

 

“นรกจะปรากฏบนท้องฟ้า” จงเตรียมตัวให้พร้อม รับการจู่โจมเหนือฟากฟ้าของพวกมันให้ดี เพราะสงครามครั้งนี้ จะทะยานสู่จุดเดือดสุดของมนุษย์และเอเลี่ยนใน “Beyond Skyline อสูรท้านรก” 9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Beyond-Skyline-st02

Beyond-Skyline-st01

Beyond-Skyline-st03

Beyond-Skyline-st04

Beyond-Skyline-st05

Beyond-Skyline-st06

Beyond-Skyline-st07

Beyond Skyline อสูรท้านรก

Beyond Skyline อสูรท้านรก

จงอย่ามองขึ้นฟ้า! ภาคต่อของแอคชั่น-ไซไฟที่เคยสร้างเสียงฮือฮาไว้ในปี 2010 ใน “Beyond Skyline” กับการจู่โจมครั้งใหม่บนท้องฟ้าของผู้มาเยือนจากต่างดาว ที่ครั้งนี้จะถ่ายทอดผ่านเรื่องราวของ “มาร์ก” (แฟรงก์ กิลโล)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News