โรดทริปสุดระทึก หนีตายไฮเวย์นรก! “Paradise Highway” เมื่อถนนสายนี้ชี้เป็นชี้ตาย ทุกไมล์โคตรอันตรายถึงชีวิต 1 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ต้อนรับเดือนสุดท้ายของปีกับการเดินทางสุดอันตราย Paradise Highway หนีตายไฮเวย์นรก” ภาพยนตร์โรดทริปโคตรระทึกสุดเดือดที่เต็มไปด้วยความตายและอาชญากรรม เมื่อใดที่ออกเดินทางบนถนนสายนี้ ชีวิตของพวกเขาจะไม่มีวันกลับมาเหมือนเดิมอีกต่อไป เตรียมพบกับสุดยอดการแสดงแบบออสการ์ชนออสการ์ “จูเลียตต์ บิโนช” นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก “The English Patient” (1996) มาปะทะการแสดงกับ “มอร์แกน ฟรีแมน” นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Million Dollar Baby” (2004)

 

Paradise-Highway-Still16

Paradise-Highway-Still10

 

โปรเจกต์สุดเดือดที่หยิบประเด็นปัญหาอาชญากรรมระดับโลก “การค้ามนุษย์” มาตีแผ่เรื่องราวโคตรอันตรายผ่านการแสดงของสองนักแสดงรางวัลออสการ์กับเรื่องราวของ “แซลลี” (จูเลียตต์ บิโนช) หญิงนักขับรถบรรทุกที่ถูกบังคับให้ขนของเถื่อนเพื่อแลกกับชีวิตน้องชาย “เดนนิส” (แฟรงก์ กริลโล) จากแก๊งขี้คุกที่จ้องจะเอาชีวิต แซลลีเริ่มตั้งคำถามกับตัวเองเมื่อพัสดุชิ้นสุดท้ายที่เธอต้องส่งคือเด็กผู้หญิงที่ชื่อว่า “เลลา” (ฮาลา ฟินเลย์) เมื่อทั้งสองออกเดินทางข้ามพรมแดนที่เต็มไปด้วยอันตราย พร้อมต้องเอาตัวรอดจากแก๊งค้ามนุษย์และการตามล่าของ “เจอริก” (มอร์แกน ฟรีแมน) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่กำลังไล่ล่าเบาะแสการค้ามนุษย์เพื่อยุติภารกิจในครั้งนี้

 

Paradise-Highway-Still05

Paradise-Highway-Still11

 

ไม่ใช่เพียงแค่พล็อตเรื่องที่อัดแน่นไปด้วยความเข้มข้น แอ็กชันเดือดระอุบีบหัวใจเท่านั้น ฝีมือการแสดงของสองนักแสดงหลักก็ถือเป็นหัวใจของภาพยนตร์ไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะห้ำหั่นกันด้วยบทบาทและการระเบิดอารมณ์แล้ว ฉากแอ็กชันขับรถหนีตายของบิโนชก็ยังเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาดของเรื่องนี้ รวมถึงยังมีอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพอย่าง “แฟรงก์ กิลโล” จาก “Captain America” และ “The Purge” ที่จะมาเพิ่มความเดือดให้โร้ดทริปครั้งนี้ระอุยิ่งกว่าเดิม และขอแนะนำนักแสดงเด็กดาวรุ่งดีกรีไม่ธรรมดา “ฮาลา ฟินเลย์” ที่เคยผ่านการแสดงจาก “Letters from a Father” (2017) ภาพยนตร์สั้นดราม่าที่กวาดคะแนสูงถึง 9.7 จาก IMDb มาแล้ว

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่อัดแน่นความมันส์ ครบเครื่องความเดือด เข้มข้นตั้งแต่พล็อตไปจนถึงนักแสดง คอหนังไม่ควรพลาดภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มเดือดส่งท้ายปี “Paradise Highway หนีตายไฮเวย์นรก” ร่วมออกเดินทางสู่ถนนสายนรกที่จะชี้เป็นชี้ตาย เพราะทุกไมล์เต็มไปด้วยโคตรอันตราย ได้เวลาซิ่งหนีตายพร้อมกัน 1 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปถนนสายชี้เป็นชี้ตาย โคตรอันตรายถึงชีวิต: https://youtu.be/dL14Rm0MKuc 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/kmVcJDfk5

Paradise Highway หนีตายไฮเวย์นรก

Paradise Highway หนีตายไฮเวย์นรก

“Paradise Highway หนีตายไฮเวย์นรก” ภาพยนตร์โรดทริปสุดระทึกที่จะพาทุกคนลุ้นไปกับการสืบสวนและวิกฤตหนีตายบนถนนสายโหด ผลงานการเขียนบทและกำกับโดย “แอนนา กัตโต” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเด็นสังคมสุดดาร์กในอเมริกา ถ่ายทอดออกมาเป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์ไล่ล่าสุดเข้มข้น เล่าเรื่องราวของหญิงแกร่ง “แซลลี” (จูเลียตต์ บิโนช) ที่ถูกบังคับให้ขนของเถื่อนเพื่อแลกกับชีวิตน้องชาย “เดนนิส” (แฟรงก์ กริลโล) จากแก๊งขี้คุกที่จ้องจะเอาชีวิต...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News