จับตา! “Beyond Skyline” รวมทีมงานฝีมือระดับเทพด้านสเปเชียลเอฟเฟกต์ ครีเอตเอเลี่ยนพันธุ์นรก ผนึกกำลังสร้างสงครามเหนือฟ้าครั้งยิ่งใหญ่

Beyond-Skyline-Poster03

Beyond-Skyline-st22

Beyond-Skyline-st23

Beyond-Skyline-st24

 

เหล่าเอเลี่ยนคืบคลานใกล้โลกเข้ามาเรื่อยๆ แล้ว พวกมันจ้องจะมาทำลายมนุษย์โลกเพื่อยึดครองอำนาจจากพวกเราทุกคน ด้วยแสงสีฟ้าสุดลึกลับพร้อมดูดมนุษย์หายไปในชั่วพริบตา ในภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟบล็อกบัสเตอร์แห่งปี 2017 Beyond Skyline อสูรท้านรก” ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี ด้วยงานสร้างระดับอลังการของเหล่าบรรดาเอเลี่ยนที่กลายมาเป็นที่พูดถึงทั่วโลกโซเชียลเช่นเดียวกัน

 

“Beyond Skyline อสูรท้านรก” อัดแน่นไปด้วยผู้อยู่เบื้องหน้า-เบื้องหลังฝีมือระดับเทพ ไม่ว่าจะเป็นโปรดิวเซอร์อย่าง “โคลิน สเตราส์” และ “เกร็ก สเตราส์” สุดยอดฝีมือด้านสเปเชียลเอฟเฟกต์หรือที่รู้จักกันดีในนามมือขวาสุดเจ๋งของ “เจมส์ คาเมรอน” รวมไปถึงผู้กำกับและเขียนบทอย่าง “เลียม โอดอนเนล” และที่สำคัญเสริมทัพด้วยทีมงานวิชวลเอฟเฟกต์จาก “Avatar” สมทบด้วยThe Avengers”, “Pirates of the Caribbean” พร้อมด้วยทีมเบื้องหลังจาก The Predator”, “Jurassic World” และ Pacific Rim” ที่ได้มาร่วมมือกันสร้างเอเลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ในแบบที่คนดูต้องทึ่งไปตามๆ กัน ด้วยช็อตเทคนิคพิเศษมากถึง 1,500 ช็อตเลยทีเดียว

 

Beyond-Skyline-st25

Beyond-Skyline-st26

Beyond-Skyline-st27

Beyond-Skyline-Invader06

Beyond-Skyline-Invader05

Beyond-Skyline-Species07

Beyond-Skyline-st28

Beyond-Skyline-Invader01

 

“โจเอล เซบีย่า” ศิลปินแอนิเมชันแห่ง Hydraulx” ถือเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของเรื่องนี้ ด้วยการมารับหน้าที่ดูแลเทคนิคพิเศษด้านภาพเพื่อให้เหมาะสมกับภาพยนตร์โคตรแอคชัน-ไซไฟ งานด้านซีจีต้องเคลื่อนไหวอย่างสมจริงน่าเชื่อถือมากที่สุด และที่ยากไปกว่านั้นคือ ความแตกต่างและพิเศษมากกว่าเรื่องอื่นๆ ที่ผ่านมา ส่วนในด้านการทำชุดเอเลี่ยนนั้นต้องปรับทั้งแขน-ขาแบบใหม่ๆ เพื่อให้เอเลี่ยนสามารถวาดลวดลายได้พลิ้วไหวเฉกเช่นมีชีวิตจริง ซึ่งเป็นการร่วมงานกันกับ “อลัน โฮลต์” และทีมงานในการออกแบบเอเลี่ยนด้วยวิธีการปั้น แกะโมเดลออกมาจากโฟม เพื่อใช้สร้างชุดในแบบต่างๆ อีกทั้งยังทำให้ฉากการต่อสู้ของมนุษย์กับเอเลี่ยนนั้นดุเดือดด้วยเทคนิคพิเศษแบบเหนือชั้น

 

นรกจะปรากฏบนท้องฟ้า จงเตรียมตัวให้พร้อม รับการจู่โจมเหนือฟากฟ้าของพวกมันให้ดี

เพราะสงครามครั้งนี้จะทะยานสู่จุดเดือดสุดของมนุษย์และเอเลี่ยนใน Beyond Skyline อสูรท้านรก

9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Beyond Skyline อสูรท้านรก

Beyond Skyline อสูรท้านรก

จงอย่ามองขึ้นฟ้า! ภาคต่อของแอคชั่น-ไซไฟที่เคยสร้างเสียงฮือฮาไว้ในปี 2010 ใน “Beyond Skyline” กับการจู่โจมครั้งใหม่บนท้องฟ้าของผู้มาเยือนจากต่างดาว ที่ครั้งนี้จะถ่ายทอดผ่านเรื่องราวของ “มาร์ก” (แฟรงก์ กิลโล)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News