3 แอคชั่นสตาร์เดือด นำมนุษย์ลุกขึ้นสู้ อุบัติสงครามดูดโลก “Beyond Skyline อสูรท้านรก” รับการจู่โจมขั้นสุด ชี้ชะตาเผ่าพันธุ์

Beyond-Skyline-Poster03

 

ลำแสงสีฟ้าปริศนาดูดโลกพินาศ การจู่โจมเหนือฟากฟ้าอุบัติสู่สงคราม มนุษย์โลกจงฟัง “อย่ามองขึ้นฟ้า อีกไม่นานเกินรอ สงครามระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดกำลังจะอุบัติขึ้นใน Beyond Skyline อสูรท้านรก” ผลงานแอคชั่น-ไซไฟบล็อกบัสเตอร์ ถ่ายทอดฉากมันส์และภาพอลังการของการจู่โจมเหนือฟากฟ้าของผู้รุกรานจากต่างดาวโดยทีมวิชวลเอฟเฟกต์จาก Avatar, The Avengers, Pirates of the Caribbean พร้อมด้วยการออกแบบเอเลี่ยนโดยทีมเบื้องหลัง The Predator, Jurassic World และ Pacific Rim

 

Beyond-Skyline-st30

Beyond-Skyline-st31

 

และงานนี้ยังการันตีฉากแอคชั่นเดือดระอุถึงขีดสุด ด้วยทีมนักแสดงสายแอคชั่นขาโหด นำโดย “แฟรงก์ กิลโล” จาก Captain America: Civil War, The Purge ทั้ง 2 ภาค กับการรับบทเป็น “มาร์ก คอร์ลีย์” ตำรวจแอลเอที่ต้องหันมาต่อสู้กับกองทัพเอเลี่ยนเพื่อช่วยเหลือลูกชายที่ถูกจับไป

 

“เขาคือตัวละครที่หวนให้นึกถึงตัวละครจาก Die Hard หรือ Lethal Weapon เป็นหนุ่มใหญ่ที่ต้องรับมือกับปีศาจในจิตใจไปพร้อมกับอัดพวกเหล่าร้าย” ผู้กำกับ “เลียม โอดอนเนลล์” กล่าว นอกจากนี้ด้านผู้อำนวยการสร้าง “เกร็ก สเตราส์” ยังกล่าวถึงแฟรงก์เสริมด้วยว่า “วันแรกของแฟรงก์คือฉากต่อสู้หฤโหดในนาข้าวที่มีน้ำและโคลนลึก 16 นิ้ว ซึ่งมันเป็นตัวกำหนดโทนการถ่ายทำของเรื่องนี้ว่ามันต้องการความอึดอย่างมาก ถ่ายกันในที่สมบุกสมบัน แต่เขาผ่านมันไปได้ราบรื่นทีเดียว”

 

Beyond-Skyline-st28

Beyond-Skyline-st29

 

ร่วมสมทบด้วย “อิโก อูไวส์” และ “ยายาน รูเฮียน” สองหนุ่มคู่หูแอคชั่นจาก The Raid ที่นอกจากนำแสดงแล้ว ยังร่วมทำหน้าที่ออกแบบคิวบู๊นันสต๊อปให้กับภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน ซึ่งในครั้งนี้เขามารับบทเป็น “หน่วยกองกำลังต่อต้านเอเลี่ยน” แน่นอนว่าการโชว์ลีลาการต่อสู้ของทั้งคู่นั้นย่อมไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

 

“ตอนที่ได้ยินว่าทั้งสองสนใจมาร่วมแสดงใน Beyond Skyline ผมตื่นเต้นมือสั่นเลย ผู้กำกับโอดอนเนลล์กล่าว “อิโกทุ่มเทสุดตัวตั้งแต่นาทีแรก เขาทำงานหนักเพื่อมอบการแสดงที่เราไม่เคยเห็นในหนังแอคชั่นเรื่องไหนมาก่อน ส่วนยายานเขาเป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟกต์สำหรับบทโหด เงียบ มีแววตาที่ดุดัน เขาเป็นคนที่คุณอยากเอามาเป็นพวกเมื่อต้องยืนหยัดประจันหน้ากับเหล่าวายร้ายนอกโลก”

 

“นรกจะปรากฏบนท้องฟ้า” จงเตรียมตัวให้พร้อม รับการจู่โจมเหนือฟากฟ้าของพวกมันให้ดี เพราะสงครามครั้งนี้ จะทะยานสู่จุดเดือดสุดของมนุษย์และเอเลี่ยนใน Beyond Skyline อสูรท้านรก” 9 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

Beyond Skyline อสูรท้านรก

Beyond Skyline อสูรท้านรก

จงอย่ามองขึ้นฟ้า! ภาคต่อของแอคชั่น-ไซไฟที่เคยสร้างเสียงฮือฮาไว้ในปี 2010 ใน “Beyond Skyline” กับการจู่โจมครั้งใหม่บนท้องฟ้าของผู้มาเยือนจากต่างดาว ที่ครั้งนี้จะถ่ายทอดผ่านเรื่องราวของ “มาร์ก” (แฟรงก์ กิลโล)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News